ขอชื่นชมนางฟ้าบนดิน ไอซ์ อมีนา ย่องเงียบมอบความสุขให้น้องๆผู้ป่ ว ย ณ โรงพยาบาลรามาธิบดี

เป็นที่ทราบกันดีว่าคนไทยนั้นมีหัวใจที่ยิ่งใหญ่มาก รักการเป็นผู้ให้ ชอบทำบุญและเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เช่น เรื่องราวดีๆ ของนางเอกสายบุญ ไอซ์ อมีนา กูล ดังๆไปเลย ที่ล่าสุดไปได้มอบความสุขให้น้องๆ ผู้ป่ ว ยที่เข้ารั ก ษ าตัว หอผู้ป่ ว ยเด็ก อาคาร 1  โรงพยาบาลรามาธิบดี หอบทั้งความสวย ความใจดี พร้อมตุ๊กตา  และไปอ่านหนังสือนิทาน เล่นเกมส์กับน้องๆ พร้อมให้กำลังใจกับน้องๆที่มารับการรั ก ษ าตัวที่ โรงพยาบาลรามาธิบดี  ซึ่งสืบทราบมาว่ากิจก ร ร มแบบนี้ นางเอกคนสวย   สาวไอซ์  แอบย่องเงียบทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง แบบไม่ออกสื่อนับเป็นเรื่องราวดีๆที่ดีต่อใจส่งท้ายปีกันเลยทีเดียว

โดย ไอซ์ อมีนา กูล กล่าวว่า “ ด้วยความที่เราเป็นคนที่ชอบเด็กอยู่แล้ว เราเลยหากิจก ร ร มที่จะทำให้เกิดแรงบันดาลใจ หรือ กำลังใจที่เราจะส่งไปให้น้องๆและเราก็ได้รับจากน้องๆเช่นเดียวกัน ซึ่งครั้งนี้ ไอซ์ ตั้งใจที่จะมาหาน้องๆเพราะอยากทำเพื่อน้องๆหอผู้ป่ ว ยเด็ก อาคาร 1  โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อมอบความสุข ส่งรอยยิ้มให้น้องๆ ซึ่งพอได้เจอกับน้องๆถึงแม้เขาจะป่ ว ยเราเห็นได้เลยว่า เขามีจิตใจเข้มแข็งมาก ตอนแรกเตรียมหนังสือนิทานมาเล่าให้

แต่น้องๆชวนให้เล่นเกมส์กันสนุกเลยค่ะ แล้วก็ได้นำตุ๊กตามามอบให้กับน้องๆ ที่ชอบทำกิจก ร ร มกับเด็กๆเพราะพวกเขาเหมือนผ้าขาวที่มีแต่พลังบวก ซึ่ง ไอซ์ รู้สึกว่าตัวเองได้รับทุ ก ครั้งที่ได้ทำกิจก ร ร มดีๆแบบนี้ให้ได้อิ่มใจ และเราก็ได้ส่งกำลังใจจากเราให้พวกน้องๆด้วยเช่นกันค่ะ”

อย่างไรแอดมินก็มาร่วมเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ทุ ก คนกันด้วยนะคะ และขอส่งกำลังใจให้น้องผู้ป่ ว ยมีกำลังใจต่อสู้กับโ ร คภั ยต่อไปค่ะ

Facebook Comments Box