สาวยอดกตัญญู พ่อคือเทวดาของหนู แม้พ่อ ส ติ ไ ม่ดี ก็จะดูแลตลอดไป

วันนี้แอดมินขอนำเสนอเรื่องราวที่เคยถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์มาแล้วเมื่อ 3 ปีก่อน ซึ่งเราได้นำกลับมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันอีกครั้ง เป็นเรื่องราวของหญิงสาวยอดกตัญญู รายหนึ่งที่โพสต์ภาพถ่ายรูปกับคุณพ่อของเธอที่ส ติไม่ดี…

โดยเธอบอกว่า เธอไม่เคยรังเกียจ หรือรู้สึกอ ายที่มีพ่อส ติ ไ ม่ ส ม ประกอบ ไม่เหมือนกับพ่อคนอื่น ๆ มิหนำซ้ำเธอยังรู้สึกรักและเทิดทูนท่านมาก ๆ และดีใจที่มีชายคนนี้เป็น “พ่อ” และโพสต์ดังกล่าวได้แนบรูปภาพคู่พ่อลูกสุดน่ารัก โดยเป็นภาพลูกสาวที่กำลังหอมและกอดพ่อของเธอ พร้อมกับระบุข้อความว่า “ไม่เคยอ ายที่มีพ่อแบบนี้ รักพ่อที่สุดในโลก ไม่ว่าท่านจะมีสภาพเป็นเช่นใดก็ตาม”

ต่อมาหญิงสาวคนในภาพก็ได้อัปเดตเรื่องราวเพิ่มเติม บอกว่า “ไม่เคยอ ายที่มีพ่อพิก ารส ติไ ม่ ค่อยดี และสัญญาว่าจะยังคงดูแลพ่อเหมือนเดิมจวบจนลมหายใจสุ ดท้ าย” และได้โพสต์ภาพกิจกรรมที่เธอซื้อของกินต่าง ๆ ไปฝ ากพ่อ พร้อมทั้งเปลี่ยนเสื้อผ้าดี ๆ ให้

เรื่องราวนี้ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้คนจำนวนมาก ยกย่องในความกตัญญูของหญิงสาวรายนี้ ที่รู้จักบุญคุณและเคารพรักบุพการี ไม่ว่าท่านจะเป็นแบบใด แต่สุ ด ท้ ายท่านก็คือคนที่ทำให้เราเกิดมา และเป็นคนที่ดูแลเลี้ยงดูเรามาอย่างดี จนเราเติบใหญ่ สามารถดูแลตัวเองได้อย่างทุ กวันนี้

เมื่อก่อนพ่อปกติดี มีส ติสั ม ป ชั ญ ญะ พ่อจะคอยให้ความใส่ใจเลี้ยงดู ให้ความรักความอบอุ่นลูกตลอดมา แต่เมื่อพ่อเป็นแบบนี้ หนูจะคอย ดูแลพ่อ คอยเป็นห่วงเป็นใย ให้ความรัก ความอบอุ่น ให้พ่อ ตลอดไปค่ะ! ขอชื่นชมหนูและขออนุญาตฯนำเรื่องราวของหนูมาเล่าต่อเพื่อจะได้เป็นอนุ ส ติเตื อนใจให้กับใครอีกหลาย ๆ คน”

ไม่มีพ่อคนไหนสมบูรณ์แบบบนโลกนี้  แต่พ่อทุ กคน ล้วนให้ความรักที่สมบูรณ์แบบที่สุ ดกับลูกเสมอ  ฉันหวังว่าพ่อคงรู้ว่า ฉันภูมิใจในตัวพ่อ และนั่นทำให้ฉันภูมิใจในตัวฉัน

แหล่งที่มา : thousandreason

เรียบเรียงโดย 1ไร่ไม่ จ น

Facebook Comments Box