“คุณยายม ารศรี” ทักทายแฟนละคร “ทุ กคนคงจำยายไ ม่ ได้แล้ว”

เป็นเรื่องราวน่ารักๆ ของนักแสดงอาวุโส คุณยายม ารศรี อัดคลิปฝากถึงแฟนละคร “ทุ กคนคงจำยายไม่ได้แล้ว” เคยฝากผลงานในวงการบันเทิงไว้หลายเรื่องให้ได้ชมกันสำหรับ คุณยายม ารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา นักแสดงอาวุโสที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานาน ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ปี 2542 ซึ่งหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี

ถ้าถามวัยรุ่นสมัยนี้แทบทุ กคนคงไม่รู้จัก คุณยายม ารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา นักแสดงอาวุโสที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานาน แต่ถ้าถามคนอายุสัก 25 ขึ้นไป และเคยดูละครดูหนังสมัยก่อน หลายคนจะต้องรู้จักคุ้นหน้าคุ้นตาคุณยายเป็นอย่างดี  ผลงานทั้งละครและภาพยนตร์ไว้มากมาย เช่น โนห์รา สามีตีตรา อ ม ฤ ตาลั ย ตุ๊กตาเริงระบำ บ่วงบรรจถรณ์ ฯลฯ

รวมทั้งผลงานการพากย์เสียงภาพยนตร์ที่เป็นที่นิยมมากเมื่อหลายสิบปีก่อนเฟซบุ๊ก กบ สาร์รินทร์ ได้โพสต์ คุณยายม ารศรี ซึ่งยังคงแข็งแรงส่งเสียงทักทายแฟนละคร โดยคุณยายบอกว่า ทุ กคนคงจำยายไม่ได้ซะแล้วละมั้ง สมัยก่อนยายเล่นละครเล่นหนัง แต่ตอนนี้ยายอายุ 100 แล้ว คงจำยายไม่ได้ แต่ยายยังคงคิดถึงทุ กคน ตอนนี้เงียบเหงาเหลือเกิน ยายอย ากจะอวยพรให้ ที่เคยดูละครยายสมัยก่อน ให้ร่ำรวย มีความสุขความเจริญ พร้อมบอกให้ทำบุญเยอะๆ

สำหรับนักแสดงอาวุโสและศิลปินแห่งชาติ คุณยายม ารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา นั้นถือเป็นปูชนียบุคคลของวงการบันเทิงผู้เป็นที่เคารพรักและนับถือกันทั้งวงการ อย ากจะบอกคุณยายว่า ก็เป็นแฟนละครของคุณยายเช่นกันค่ะ ขอให้คุณยายม ารศรีสุขภาพแข็งแรง จิตใจแจ่มใสและน่ารักแบบนี้ไปนานๆนะคะ

ล่าสุด ตอนนี้อายุ 100 ปีเต็ม โดยปีนี้ทางครอบครัว จัดงานวันเกิดให้เป่าเทียนกันเล็กๆ แต่บรรย ากาศสุดอบอุ่น เป็นบรรย ากาศในครอบครัวที่อบอุ่นและน่ารักสุดๆ สำหรับครอบครัวของนักแสดงอาวุโส คุณยายม ารศรี ที่ร่วมกันจัดงานวันเกิดครบรอบอายุ 100 ปีให้กับคุณยาย ครอบครัวน่ารักแบบนี้ มีกิจก ร รมให้คุณยายทำตลอด ทั้งไปเที่ยวว่ายน้ำ ไปลอยกระทง คุณยายก็เลยมีความสุข อายุยืนยาว แบบนี้แหละจ้า

แอดมินขอให้คุณยายมีสุขภาพแข็งแรง เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของลูกหลานไปนานๆนะคะ

Facebook Comments Box