ขายมะพร้าวข้างทาง อย่างไรให้ได้วันละหมื่น เผยความลับทำไมถึงขายดี

อาชีพขายมะพร้าว เป็นอาชีพที่หลายคนอาจจะมองข้าม แต่หารู้ไม่รู้ว่ามันทำรายได้เป็นกอบเป็นกำเกินคาดกว่าที่คิด วันนี้จะพาไปดูพ่อค้ารายหนึ่งที่ขายมะพร้าวข้างทางเป็นระยะเวลากว่า 4 ปีแล้ว เขาขายดิบขายดีมาก ยังแอบกระซิบบอกอีกว่า พ่อค้าขายมะพร้าวรายได้ต่อวันคือ 10,000 บาท เลยทีเดียว

วันนี้เราจะพาไปดูอีกหนึ่งเราพบเจอบ่อยๆ บริเวณข้างถนนหลายที่ สำหรับ พ่อค้าแม่ค้าที่ขายมะพร้าว ที่จอดรถตั้งร้านขายตามข้างถนน ขายดิบขายดีรายได้ตกวันละ 10,000 บาท เลยทีเดียว โดยพ่อค้าขายมะพร้าวข้างทาง เล่าประสบการณ์ พร้อมกับเผยวิธีการปอกมะพร้าวยังใงให้ขายได้วันละหมื่น

ขายมะพร้าวข้างทาง รายได้วันละหมื่น ความลับของมะพร้าวเผาที่คุณอาจไม่เคยรู้ ค้าขายวิถีใหม่ New Normal ไม่ต้องมีหน้าร้าน ไม่ต้องเสียค่าเช่า และที่สำคัญทำกำรรายได้วันละหมื่น อีกทั้งยังใจดีสอนวิธีปอกมะพร้าวถอดเสื้อธุรกิจทำแล้วรวย ขายมาแล้ว 3-4 ปี

โดยพ่อค้ารายนี้ขายอยู่ที่พิกัดสะพานหลังวัดคุณหญิงส้มจีน จ.ปทุมธานีครับ มะพร้าวคัดเองวันต่อวัน มะพร้าวถอดเสื้อลูกละ 35 บาท ลูกเขียวเฉาะหัวลูกละ 20 บาท วุ้นมะพร้าวกล่องละ 25 บาท มะพร้าวเนื้อดี น้ำหวานหอม วุ้นก็อร่อยครับ ขายทุกวันครับ ขายดิบขายดี รายได้วันละ 10,000 บาท

ซึ่งก็เป็นของกินที่หลายคนเจอต้องจอดซื้อกินให้ได้เลยก็ว่าได้ และคุณรู้ไหมครับว่าพ่อค้าเหล่านี้บางคนสามารถสร้างรายได้เกินกว่าที่เราคิดมากๆ โดยเขาขายได้วันละ 10,000 บาท สำหรับใครที่สนใจก็ลองศึกษาแล้วไปขายกันดู ทำเลต้องดีด้วยนะครับ

ทั้งนี้อยากจะฝากการรับฟังข้อมูล​ข่าวสาร​เป็น​เรื่องดีแต่ต้องประกอบพิจารณา​ด้วยทุกอาชีพสุจริตนั้นดีหมดต้นทุนกำไรเป็นเรื่อง​ปกติค้าขายมีได้มากบ้างน้อยบ้างสำคัญคุณ​ภาพกับราคาต้องเหมาะสมแล้วจะค้าขายได้ต่อเนื่องคุณ​ภาพดีก็สนับสนุนกันไปครับ

เรียบเรียงโดย : 1ไร่ไม่จน ขอขอบคุณข้อมูลเรื่องราวดีๆจากเพจชี้ช่องรวย

Facebook Comments Box