พิมรี่พาย จ่ ายเงิน 3 ล้านบาท ซื้อทองคืนกำไลให้ลูกค้ารับปีใหม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่หลายคนก็คงจะรู้จักเธอคนนี้ดี และเป็นเน็ตไอดอลที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่นอีกด้วย สำหรับ พิมรี่พาย หรือ พิมพ์พรรณ สรัลรัชญ์ แม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บ สาวข ายของออนไลน์ฝีป ากกล้ า ที่กำลังเป็นที่โด่งดังในโซเชียลอยู่ในขณะนี้ จัดได้ว่าเป็นแม่ค้าป ากจั ด ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น แรงจริง ด่ าจริง ดุเด็ ด เผ็ ดแซ่บ ข ายสินค้าทุกอย่าง และมีคนติดตามเฟซบุ๊กและช่องทางของเธอไม่ต่ำกว่าล้านคน

เธอคนนี้เป็นแม่ค้าออนไลน์ สายบุญตัวจริง โดยตัวเธอนั้น นอกจากจะไลฟ์สดข ายของแล้ว ยังปันผลกำไรมาช่วยเหลือคนย ากไ ร้ให้ได้เห็นกันอยู่เสมอเลยทีเดียว..

และถ้าใครที่ได้ติดตาม สาวพิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บ มาตลอดก็จะเห็นว่า นอกจากเธอจะเป็นไอดอลในการข ายของออนไลน์แล้ว เธอก็ยังชอบช่วยเหลือคนที่ต กทุ กข์ ได้อยากอีกด้วย จนตอนนี้เธอเป็นไอดอลขวัญใจของคนทั้งประเทศเลยก็ว่าได้ และเธอยังมีความสามารถในการร้องเพลง และได้ทำผลงานเพลง “อย่านะคะ” ออกมาและได้รับการตอบรับดีมาก

ล่าสุด วันที่ 4 ม.ค.64 ที่ผ่านมา พิมรี่พาย ได้จัดใหญ่ตอบแทนลูกค้าที่มีพระคุณ ถ้าไม่มีลูกค้าก็ไม่มีพิมรี่พายในวันนี้ เธอจึงควั กเงินสดกว่า 3 ล้านบาท เพื่อซื้อทองคำแจกลูกค้ากว่า 3000 รางวัล สำหรับคนที่ซื้อของเธอในไลฟ์สดนั้นเอง โดยเธอนั้นได้สุ่มใส่ทองในกล่องพัสดุ ให้ลูกค้าที่สั่งของ เป็นการเสี่ ยงดวงสนุกๆคืนกำไรให้ลูกค้าได้ลุ้นกัน ต้องบอกเลยว่างานนี้ สาวพิมรี่พาย ของเราจัดหนั กจัดเต็มมา

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ไม่ว่าคุณจะทำอะไรมา และไม่ว่าจะมาจากที่ไหน คุณย่อมสามารถกลายเป็นคุณในแบบที่ดีกว่าเดิมได้เสมอ

ที่มา พิมรี่พาย

Facebook Comments Box