“บุ๋ม ปนัดดา” ปลื้ม! มอบรถกู้ชี พ 2 คัน แ ก่หน่วยบรรเท าสาธารณภั ยเชียงราย

ถือเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มีเรื่องราวดีๆ มาให้อัปเดตกันอยู่เสมอ สำหรับนักแสดงและพิธีกรชื่อดัง “บุ๋ม ปนัดดา” เป็นนางฟ้าของกู้ภั ยจริง ๆ สำหรับซือเจ๊สั่ งลุย “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” พิธีกรรายการต กมันส์บันเทิง ที่ล่าสุดวันนี้ (4 ธ.ค. 63) ได้ส่งมอบรถกู้ชี พจำนวน 2 คัน ให้สมาคมศิริกรณ์เชียงรายบรรเท าสาธารณภั ย ซึ่งเดินทางมาจากจังหวัดเชียงรายเพื่อรับมอบรถในครั้งนี้

โดย “บุ๋ม” ในอีกบทบ าทของการเป็นประธานองค์กรทำดี ได้ประสานเรื่องการจัดซื้อรถกู้ชี พมาตั้งแต่แรก แม้ในวันนี้จะมีรถและเครื่องมือแพทย์ในการกู้ชี พ แต่ก็ยังต้องระดมทุนเพื่อจัดซื้อเครื่อง AED หรือ เครื่องกระตุ กหัวใจ ซึ่งเป็นอุปกรณ์จำเป็นอีก 2 เครื่อง พิธีกรคนเก่งได้เผยอีกว่า ดีใจทุ กครั้งที่ได้ยื่ นมือช่วยหน่วยกู้ชี พ เพราะรู้ดีว่าทุ กคนทำงานด้วยใจ และเมื่อมีเครื่องมือที่พร้อมก็จะยิ่งอำนวยความสะดวกในการทำงานได้มากขึ้นกว่าเดิม

การให้สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ความสุขของผู้รับคือ ความยินดีที่ได้รับสิ่งที่มอบให้ ในขณะที่ผู้ให้นั้น สุขใจที่ได้ช่วยเหลือและแบ่งเบาความทุ กข์ย ากของเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน การให้ที่ปรา ศจ ากเงื่อนไข เป็นการให้ที่ทำให้ ทั้งผู้ให้และผู้รับมีความสุข ให้โดยไม่หวั งสิ่งตอบแท น ให้ด้วยความเต็มใจ และเปี่ยมไปด้วยเมตตาจิต ไม่รู้สึกเสี ยด าย ในสิ่งที่ให้นั้น

Facebook Comments Box