สุดกตัญญู ช่วยแม่ทำน้ำพริกหาร ายได้ช่วยครอบครัว

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สายสตรองอีกคน สำหรับอดีตนักแสดงสาว “รุ่งนภา แก้วไทรหาญ” หรือที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อ “แอนนี่ บรู๊ค”

เรียกว่าใจสู้จริงๆ สำหรับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แอนนี่ บรู๊ค ที่นอกจ า กจะต้องเลี้ยงบุตรชายสุดที่รัก ด้วยตัวเองแล้ว โดยบุตรชายก็ไม่ทำให้คุณแม่ผิ ดหวั ง ผลการเรียนดีตลอด จ นคุณแม่ “แอนนี่” ภาคภูมิใจมาก

และกำลังใจที่ดีที่สุดก็คงเป็นบุตรชายคนเดียวที่อยู่เคียงข้างแม่มาตลอดซึ่งล่าสุด แอนนี่ บรู๊ค เล่าความน่ารักของน้อง ที่ช่วยแม่หั่นหัวหอม เตรียมเครื่องไว้ทำน้ำพริก

และเขียนแคปชั่นไว้ว่า “น้ำพริกปลาร้าแม่แอน อร่อย เพราะอย่างนี้นี่เอง”นอกจ า กจะสนับสนุนบุตรชายด้านการเรียนอย่างเต็มที่ ล่าสุดยังฝึกให้รู้จักทำงาน

โดยคุณแม่ “แอนนี่” ทำธุรกิจในครัวเรือน ข าย “หมูฝอย” เป็นอาชีพเสริมโดยในตอนนี้ เจ้าตัวก็ได้หันมาข ายขอ ทั้งพริกกรอบ, หมูฝอย, น้ำพริกปลาร้า ฯลฯ

และยังได้ น้องที่เป็นเด็กดี นอกจ า กจะคอยปลอบคุณแม่เวลาทุ กข์แล้ว ยังหิ้วของไปช่วยแม่ข ายที่โรงเรียนอีกด้วย

น้องฑีฆายุที่ขนน้ำพริกปลาร้าไปข ายที่โรงเรียนช่วยแม่หาทุนแฟนๆ ที่เห็นภาพนี้ต่างบอกว่าน้องฑีฆายุน่ารักมาก ไม่อายทำกิน ตัวแค่นี้ช่วยแม่ได้แล้ว และชื่นชมแอนนี่ด้วยที่เลี้ยงได้ดีและเก่งมากๆ มีแต่คนอย ากอุดหนุน แต่แอนนี่บอกว่าอาจจะช้าหน่อยเพราะว่าแม่ลงมือทำกันเอง

ทำเอาแฟน ๆ ที่เข้ามาชมต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า น้องน่ารักและเก่งมาก ๆ รู้จักช่วยคุณแม่ทำมาหากิน พร้อมเอาใจช่วยให้สินค้าข ายดี นอกจ า กนี้

ยังมีหลายคนที่เข้ามาสอบถามและตั้งใจเข้าไปอุดหนุน น้ำพริกปลาร้า กันเพียบ

ขยันไว้เถอะถึงไม่มีอะไรการันตรีว่าขยันแล้วจะร วยอย่างน้อยคนขยันก็ไม่มีวัน อ ด

เรียบเรียงโดย 1ไร่ไม่จ น

Facebook Comments Box