ชื่นชมน้ำใจ เอิร์ธ สดชื่น มอบจักรย านให้เด็กๆย ากไร้เป็นของขวัญวันเด็ก

ถือเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่ทำเพื่อสังคมมาตลอดสำหรับ หนุ่มอาร มณ์ดี เอิร์ธ สดชื่นเจ้าของ ช่องยูทูปชื่อดังอย่ างช่อง Tagple ขวัญใจใครหลายๆคนเพราะด้วยเอกลักษณ์

สำเนียงสุพ ร รณแบบจริงใจบวกด้วยคอนเทนต์ที่ดูแล้วยิ้มต ามกับความตลกของเข าต ามในแต่ละครั้งทำให้เป็นที่ถูกอ กถูกใจใครหลายคน และยอดการชมแต่ละคลิปก็เกินล้านครั้งในการเข้าชม

โดยคอนเทนต์เริ่มแรกของทางช่องนี้จะเป็นการรีวิวร้านอาห ารทั่วไปแต่ที่ได้รับความสนใจจ า กสังคมส่วนใหญ่จะเป็นคอนเทนต์การแจกสิ่งของ ช่วยคนที่เ ดื อ ดร้ อ นในสังคม

หรือช่วยคนจ น ซึ่งมีหลายคลิปที่ได้รับความสนใจอยู่หลายต่อหลายคลิปอย่ างคลิปล่ าสุด เป็นคลิปที่เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจเด็ก ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นคลิปที่เอิร์ธได้ซื้อจั กรย านมาแจกเด็ก ๆ

โดยตั้งราคาไว้เพียง 1 บ าทเท่านั้น ซึ่งเด็ก ๆ ในคลิปส่วนใหญ่จะอย ากได้ของขวัญวันเด็กเป็นจั กรย านแต่พ ล า ดหวังกับการจับฉ ล า กในงานวันเด็กประจำปี งานนี้หนุ่มเอิร์ธก็ได้นำจั ก รย านเหล่านั้น

มาแจกน้อง ๆ ในราคาเพียง 1 บ าทเท่านั้น เมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปเรียกรอยยิ้มและเสียงชื่นชมจ า กชาวเน็ตได้อ ย่ างล้ นห ล า มกับการออกมามอบของขวัญให้เด็กๆในครั้งนี้

อย่าเป็นคนเก่งที่แล้งน้ำใจความเป็นคนธรรมดาทั่วไปที่มีน้ำใจและไม่เห็นแก่ตัว

เรียบเรียงโดย 1ไร่ไม่จ น

Facebook Comments Box