“เพชรา เชาวราษฎร์” ยังสวยไม่สร่าง เลี้ยงฉลองวันเกิด ในวัย 78 ปี

ยังจำกันได้ไหมเอ่ย เรียกว่าเป็นนางเอกในดวงใจของใครหลายๆคนเลยทีเดียว สำหรับ เพชรา เชาวราษฎร์ นางเอกดาวค้างฟ้า ที่ล่าสุดฉลองวันเกิดครบ 78 ปี ด้วยรอยยิ้มและหน้าตาสดใส พร้อมเปิดบ้านต้อนรับเพื่อนในวงการบันเทิงเป็นจำนวนมาก พร้อมสามีอย่าง ชรินทร์ นันทนาคร ที่รักและดูแลเธออย่างดีมาโดยตลอด

ทั้งนี้ เพชรา เชาวราษฎร์ ได้พูดติดตลก ว่า “จำไม่ได้แล้ว ว่าอายุเท่าไหร่ไม่อยากจำ เป็นอั ลไ ซเม อร์เรื่องอายุ วันนี้ช่วงเช้ามีคนมาอวยพรเยอะแยะ และทยอยมากันเรื่อยๆ ปีนี้ไม่ได้จัดงานอะไร จากปกติจะจัดงานกลางคืนด้วย เนื่องจากสถานการณ์ปัจุบัน”

ด้าน เอ ศุภชัย ผู้จัดการดาราคนดัง ซึ่งมาอวยพรวันเกิดและได้พูดคุยกับแม่อี๊ด เพชรา พร้อมกล่าวหยอกแม่ ติดตลกว่า “เพชราก็เป็นเด็กในสังกัด เพราะชวนไปถ่ายโฆษณาด้วย”

พร้อมแชะภาพคู่ โพสต์ลงอินสตราแกรม ระบุข้อความว่า “Happy birthday พี่สาวแสนสวยของน้องเอ ขอให้พี่อี๊ดราชินีจอเงิน เพชรา เชาวรรษฏร์ มีความสุขสุขภาพแข็งแรงนะคะ #เพชราเชาวราษฎร์ #รักแท้รักจริง” ขณะที่แฟนๆ ต่างเข้ามากดไลค์ ชื่นชมแม่อี๊ด ที่ยังดูสวยไม่สร่าง พร้อมส่งคำอวยพรกันรัวๆ

นอกจากนี้ เอ ศุภชัย ต่อสายให้อั้ม พัชราภา นางเอกซุปตาร์ อวยพรวันเกิดกับเพชรา โดยบอกว่าจะได้ให้นางเอกตัวแม่ของวงการบันเทิงได้คุยกัน ขณะที่เพชราเผยว่า ติดตามข่าวอั้มมาตลอด และกล่าวชื่นชมนางเอกรุ่นน้องด้วย

แอดมินขอให้ คุณ”เพชรา เชาวราษฎร์” สุขภาพแข็งแรง มีความสุขมากๆค่ะ

Facebook Comments Box