บ้านพักผ่อนต ากอากาศของ “สรยุทธ” สวยงามร่มรื่น บนพื้นที่ 8 ไร่

หากกล่าวถึงผู้ประกาศข่าวที่มีความสามารถและเป็นที่รักของประชาชน หลายคนคงนึกถึงคุณสรยุทธ สุทศนะจินดา ที่มีบ้านพักต ากอากาศบรรย ากาศร่มรื่น อยู่ที่โคราช หรือ จังหวัดนครราชสีมา บนพื้นที่ 8 ไร่ โดยสร้างไว้ตั้งแต่ปี 2556 ในงบประมาณ 100 ล้านบ าท เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่มีอากาศสดชื่น พร้อมทั้งมีพื้นที่กว้าง

บ้านพักผ่อนต ากอากาศหลังนี้ของคุณสรยุทธ เดิมทีสร้างไว้ให้คุณแม่ไว้สำหรับพักผ่อน บ้านหลังนี้สร้างขึ้นที่ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2556 โดยเน้นให้ตัวบ้านออกแบบมาเพื่อผู้สูงอายุ

ลักษณะของบ้านจะเน้นในดีไซน์ทางลาดเพราะเป็นบ้านที่ออกแบบเพื่อผู้สูงอายุ เนื่องจ า กก่อนหน้านี้คุณแม่ของคุณสรยุทธมาพักผ่อนอยู่ที่บ้านเข าใหญ่เป็นประจำ โดยคุณสรยุทธมักจะเดินทางพักผ่อนเป็นบ างครั้ง

บรรย ากาศรอบๆบ้าน เรียกได้ว่าสดชื่น และร่มรื่นไปด้วยต้นไม้หลากชนิดภายนอกบ้านตกแต่งด้วยหน้าต่างกระจกเกือบทั้งหลัง โดยสามารถเปิดเพื่อรับลมจ า กธรรมชาติได้ นอกจ า กนี้ยังมีระเบียงสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ที่มองออกไปแล้วก็เห็นภูเข าและสระน้ำริมบ้าน

พร้อมทั้งทำสวนเล็กๆไว้สำหรับปลูกผักสวนครัวเรียกได้ว่าเป็นบ้านที่มีพื้นที่กว้างขวาง และมีบรรย ากาศที่ร่มรื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ หลังจ า กที่ทำงานมาตลอดทั้งปี โดยยังมีกิจกรรมเล็กๆให้ทำเช่น ปลูกผักสวนครัว เก็บผลผลิต และเลี้ยงเป็ด

ขอบคุณข้อมูล สนุกดอทคอม และ sorrayuth9111

เรียบเรียงโดย 1ไร่ไม่จ น

Facebook Comments Box