เจ้าบ่าววัย 70 ปี ขนสินสอด 99 ล้าน วิวาห์สาว 20

สวัสดีค่ะแฟนเพจที่น่ารักทุกท่าน ก่อนอื่นแอดก็ขอร่วมยินดีกับคู่บ่าวสาว ในครั้งนี้ด้วย ต้องบอกว่าเรื่องของความรักเป็นสิ่งที่สวยงามไม่จำกั ดว่าจะเกิดขึ้นกับคนอายุเท่าไหร่

วันนี้แอดก็เลยจะจะพาไปดูเรื่องราวของความรักต่างวัยของคู่บ่าวสาวคู่หนึ่ง ซึ่งเจ้าบ่าว วัย 70 ปีขนสินสอด 99 ล.กีบวิวาห์ นักศึกษาสาววัย 20 พร้อมระบุเงื่อนไขหลังแต่งงานอาจเพราะเรื่องของความรักไม่มีพรมแดน

ยินดีกับคู่บ่าวสาวด้วย เป็นการแต่งงานของบ่าวสาวชาวลาวที่มีอายุต่างกันถึง 50 ปี

เรื่องราวดังกล่าวได้รับการเปิดเผยจ า กผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Khamphone Sv สินสอดคิดเป็นเ งิ นไทยกว่า 370,000 พร้อมทองคำ 5 บ. รถยนต์ 1 คัน และ สร้างบ้านไว้รออีก 1 หลัง พร้อมทั้งกำหนดสัญญาในการแต่งงานไว้ดังนี้

ในกรณีที่เจ้าสาววัย 20 ปี ไม่ดูแลเจ้าบ่าวทรัพย์สินทั้งหมด 80 เปอร์เซ็นต์จะเป็นของเจ้าบ่าวทันที ส่วนเจ้าสาวจะได้รับไปแค่ 20 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นการแต่งงาน ต ามฐานะทางการเ งิ นของฝ่ายหญิง

หากฝ่ายหญิงมีฐานะทางการเ งิ นที่ดี ค่าสินสอดอาจจะถูกเรียก ราวๆ 0-99 ล.กีบ หรือราวๆ400,000 บ.ไทย ทองคำอีก ประมาณ 9 บ. ราวๆ200,000 บ.ไทย

แต่ถือว่าเป็นค่าสินสอดที่เหมาะสมกับฐานะทางสังคมของฝ่ายหญิง หรือต ามแต่ที่พ่อแม่ฝ่ายหญิงเรียกร้อง อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวด้วยครับ

ขอขอบคุณ ภาพและที่มาจ า ก Dara video เรียบเรียงโดย 1ไร่ไม่จ น

Facebook Comments Box