อีกหนึ่งความสำเร็จ ของบุตรสาวบุญธรรม แม่บุ๋ม ปนัดดา

เรียกว่าเป็นบุคคลที่มีความสามารถรอบด้าน อย่างนักแสดงสาวที่เธอมักจะมีบทบ าทอย่างมากในการช่วยเหลือสังคม คุณบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นคนที่งามทั้งกายและจิตใจจริงๆ นอกทีตัวเธอได้สำเร็จการศึกษาถึงดร.แล้วเธอยังอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของใครหลายๆคนอีกด้วย

และนอกจ า กเธอจะเป็นประธานองค์กรทำดีแล้ว อีกหนึ่งบทบ าทที่หลายท่านทราบดี ก็คือ แม่บุญธรรม ที่สาวบุ๋มเองชอบรับอุปการะเด็กมาเป็นลูกบุญธรรมอยู่เสมอ จ นใครๆต่างก็ชื่นชมเธอมากๆ เป็นคนดีของสังคม สมกับตำแหน่งนางสาวไทยเลยก็ว่าได้

และเมื่อวันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมา ทางอินสต าแกรมส่วนตัวของ เธอได้ออกมาเผยภาพหลังจ า กที่ได้เจอกับลูกสาวบุญธรรมคนแรก โดยเธอได้ เผยโฉมหน้าลูกสาวบุญธรรมคนแรก ที่เธอเองดูแลมานานกว่า 20 ปี พร้อมกับเขียนข้อความ สุดภาคภูมิใจในตัวลูกสาวคนนี้ ว่า ลูกสาวบุญธรรมคนแรก ครูแนน ดูแลตั้งแต่ป.3 มา 20ปีละ จ า กเด็กกะเหรี่ยงจ นมาเป็นคุณครูของเด็กๆ ภูมิใจในตัวหนูที่สุดเลยลูก

ขอชื่นชมในความมีน้ำใจของคุณบุ๋มที่ช่วยเหลือให้คนๆนึงมีชี วิ ตที่ดีได้จ า กการสนับสนุนการศึกษา ซึ่งทำให้ได้รับการชื่นชมจ า กชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก

และ หนึ่งในนั้นก็คือ ลูกสาวบุญธรรมอีกหนึ่งคน ของบุ๋ม ปนัดดา ที่เธอดูแลอุการะมานานกว่า 20 ปี อย่าง ครูแนน ซึ่งเธอได้อุปการะ ครูแนนตั้งแต่อยู่ ป.3 จ นผ่าน มา 20 ปี ลุกสาวบุญธรรมของเธอคนนี้ ได้ทำต ามความฝัน จ นสามารถมาเป็นคุณครูได้สำเร็จ

แน่นอนว่า นี่คืออีกหนึ่งความภูมิใจของบุ๋ม ปนัดดา ที่มีต่อ ครูแนน ลูกสาวบุญธรรมของเธอ ซึ่ง บุ๋มก็ได้ลงรูปสวมกอด และเขียนโพสต์ว่า ลูกสาวบุญธรรมคนแรก ครูแนน ดูแลตั้งแต่ป.3 มา 20 ปีละ จ า กเด็ กกะเหรี่ยงจ น มาเป็นคุณครูของเด็ กๆ ภูมิใจในตัวหนูที่สุดเลยลูก เห็นแล้วปลื้มใจสุด ๆ เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจ า ก  boompanadda

เรียบเรียงโดย 1ไร่ไม่จ น

Facebook Comments Box