ไร่องุ่น รับสมัครคนดูแลไร่ เงินเดือน 300,000 ฟรีที่พัก สัญญาจ้ าง 1 ปี

เป็นโอกาสขอคนที่ว่างงานและชอบในการปลูกองุ่น ไร่องุ่นเมอร์ฟี-กูด ในเมืองโซโมนา รัฐแคลิฟอร์เนีย ทางตะวันตกของสหรัฐ เปิดรับสมัครพนักงานดูแลไร่องุ่นสัญญาจ้ าง 1 ปี พร้อมเงินเดือน 10,000 ดอลลาร์ (308,615 บาท) และได้อยู่ในที่พักโดยไม่ต้องจ่ายค่าเช่า

ตำแหน่งดังกล่าวมีหน้าที่หลายอย่าง รวมถึงบริหารจัดการไร่องุ่น และการดูแลการข ๅยสินค้าและผลิตภัณฑ์ออนไลน์ของไร่ด้วย ไม่ใช่แค่นั้นจะต้องพัฒนาความสัมพันธ์ในการทำงานที่แรงกล้ากับทุกภาคส่วนในไร่ และจะต้องทำงานร่วมกับทีมงานคนอื่น ๆ เพื่อทำให้ผู้บริโภครู้จักไร่และต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ของไร่

ส่วนคุณสมบัติของผู้สมัคร คือ นอกจากอายุเกิน 21 ปีแล้ว จะต้องมีความหลงใหลและความสนใจต่อไร่องุ่นและไวน์ด้วย และจะต้องมีสิทธิ์ทำงานในสหรัฐอย่างถูกต้อง ซึ่งถ้าหากเข้าเงื่อนไขเหล่านี้ ก็สามารถอัดคลิปตัวเองอธิบายว่าทำไมถึงคิดว่างานนี้ถึงเป็นงานในฝัน แนบพร้อมกับใบสมัคร

บริษัทที่บริหารไร่องุ่นแห่งนี้ ระบุว่า จะประเมินใบสมัครจากทัศนคติ ความคิดสร้างสรรค์ การออกแบบ ประสบการณ์การทำงาน และทักษะของผู้สมัคร ซึ่งสามารถสมัครได้จนถึงวันที่ 30 มิ.ย. 64 และถ้าหากได้รับการคัดเลือกก็จะได้เริ่มงานในเดือน ก.ย. 64 นี้

คนที่เอาชนะคนอื่นได้นั้น คือ..คนที่แข็งแกร่ง แต่คนที่เอาชนะตัวเองได้คือ…ผู้ยิ่งใหญ่ที่แท้จริง

แหล่งที่มา sanook

Facebook Comments Box