5 ร ๅศีกตัญญู พาครอบครัวประส บความสำเร็จ พบแต่สิ่งดีๆ

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความเพลิดเพลินใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจ ฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

ร ๅศีมีน

ปีที่ผ่านมามีเกณฑ์ถูกราหู ทั บ แล้วจะค่อยๆขยับช่วงปลายปี อะไรหลายอย่ างยังครึ้มๆอยู่ เพราะเป็นช่วงรอยต่อของคุ ณ แต่ไม่ต้องห่วงไปหลังผ่านพ้นวันที่ 15นี้เป็นต้นไปคุ ณจะเป็นเหมือนคนใหม่ด วงใหม่ จะได้รับโ ชคแห่งการเริ่มต้นที่ดีมีเกณฑ์ใครจับขย ายและประสบความสำเร็จการงานมีเกณฑ์เจริญรุ่งเรือง

จะประส บความสำเร็จในเร็ววันนี้ ใครที่กำลังลงทุนทำอะไรอยู่นั้น จะประสบความสำเร็จ มีเกณฑ์มีบ้านมีรถในเร็ววันนี้การเ งิ นอยู่

ในสภาพคล่องดีมากขึ้นแล้ว มีโอกาสได้รับเ งิ นแบบเป็นกอบเป็นกำ ดาวการเ งิ นกำลังโคจรเข้าอย่ างรวดเร็วมีเ งิ นหมุนเป็นจำนวนมาก ด ว งความรัก สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้น มีเกณฑ์ได้พบกับโ ชคมีเกณฑ์ถูกสลากก้อนโต สำหรับคนที่ยังโสด มีเกณฑ์ได้แต่งงานอย่ างสายฟ้าแลบ

ร ๅศีกันย์

ช่วงปีที่ผ่านมานั้น ดาวมฤตยูโคจรทับเส้นชะต าคนถึง1ปีเต็ม ชีอ ิต ของคนเริ่มมามีบทบ าทในช่วง1ปีที่ผ่านมานี้ด วงของคุ ณมีเกณฑ์แปรปรวนอยู่ตลอดเวลาด วงวันนี้อาจจะดีพรุ่งนี้อาจจะไม่ดีก็เป็นได้ ด วงคนเกิดเมษนี้จะเจอเห ต ุการณ์ใครๆ

กับดาวพฤหัสที่เล็งโคจรชะต าเมือง คนที่ปีนี้ด วงจะดีในจังหวะแรกในช่วงเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป มีเกณฑ์ได้รับเ งิ นก้อนใหญ่ก้อนโต

จังหวัดที่ 2 แห่งปีจะเป็นช่วงเดือนพฤศจิกายน จะได้รับทรัพย์ก้อนโตเช่นกันการเ งิ นด วงดาวโคจรเดินหน้า อย่ างเป็นจังหวะ มีกำลังตลอดทั้งปี อยู่ในสภาพคล่อง และดูย าวไปถึงสิ้ นปีหน้า

และด วงจะเปลี่ยนไปอีกเรื่อยๆไปในทางที่ดีอย่ างแน่นอนด วงความรักมีโอกาสลงเอยในเร็ววันนี้ หากได้ทำอะไรร่วมกันจังหวะชีอ ิต จะดีเป็นอย่ างมาก ร่ำร วย เ งิ นทองสำหรับคนที่โสดมีเกณฑ์ ได้พบเนื้อคู่ในช่วงปีหน้า

ร ๅศีพฤษภ

คนที่เกิดปีนี้ เห นื่อยมาก กับการหาเ งิ นมาใช้จ่าย เ งิ นทองไม่พอใช้แถมยังเป็นหนี้เป็นสิน แต่ด วงของคุ ณในช่วงวันที่16นี้ มีพลังบุญสะสมด

วงหนุนนำให้ชีอ ิต เดินก้าวหน้านับแต่บัดนี้เป็นต้นไปและนอกจ า กนี้ดาวเส า ร์คงจรผ่านพ้นชะต าก ร รมไปแล้ว ความ ทุ กข์โศกบัดนี้จะพ้นภ ัย การงานมีโอกาสขยับขย าย มีโอกาสได้โกอินเตอร์ทั้งตัวบุคคลและสินค้า ธุรกิจที่ทำอยู่จะเดินหน้าเต็มกำลังแบบไม่มีทางมืดทางการ

ครึ่งปีนี้เป็นครึ่งปีแห่งการแหกกฎระเบียบชะต าของคุ ณ ทำอะไรก็จะดีไปห มด ทุกอย่ าง การเ งิ นมีโอกาสได้จับจังหวะสภาพคล่องทั้งครึ่งปีหลังนี้

โดยที่คุ ณต้องขยันทุ่มเทและใส่ใจ บุญเก่าจะช่วยหนุนนำการเ งิ นให้คุ ณเพิ่มมากขึ้น สำหรับผู้ที่โสดอยู่นั้น จะได้พบคู่แท้ เป็นคู่ที่นำมาซึ่งความปรารถนา

ร ๅศีพิจิก

ในช่วง3ปีที่แล้วคุ ณต้องต่อสู้กับวิบ ากของ ชะต าก ร รม หลังจ า กนี้ต ามโหราศาสตร์ทำนายไว้ว่า จ า กที่เคยเห นื่อยย าก ทุ กข์ใจ

พบเจอปัญหาต่างๆมากมาย บัดนี้ด วงชะต าของคุ ณ กำลังเปลี่ยนไปแล้ว มีเ งิ นทองใช้ตลอดปีอย่ างแน่นอนงานในช่วงนี้ของคนยังโคจรอยู่ ในมุมเดิมเดิมๆ จ นบ างครั้งทำธุรกิจก็จะมีปัญหา ถ้ามีเจ้านายก็จะโดนกดดัน อย่ าได้เซ็นสัญญาลงทุนใดๆเป็นอันขๅด ธุรกิจในช่วงนั้นจะมีเกณฑ์ ข า ด ทุนด

วงการงานของคุ ณอยู่ในเกณฑ์ ที่มีราหูมาค้นทรัพย์เป็นอย่ างนี้ไปถึงกลางปี หมายความว่าจะต้องประหยัดมัธยัสถ์อย่ าเพิ่งไปลงทุนใหญ่ๆกับใคร อย่ าได้ไปค้ำประกันใครเด็ด ข า ด ความรักคน

คนที่มีคู่อยู่แล้วจ า กนี้ไปต้องประคับประคองกันไปถึง5ปีเต็ม จะต้องเห นื่อยฉันเห นื่อยแต่จะประสบความสำเร็จเป็นอย่ างมาก สำหรับคนที่โสด ต้องคุยคุยกันไปก่อนอย่ าเพิ่งต กลงปลงใจกันให้คบกันดูกันไปย าวๆ ขอให้ชีอ ิต ตรงดั่งคำทำนาย มีแต่สิ่งดีเข้ามาสาธุ

ร ๅศีกรกฎ

2 ปีครึ่งที่ผ่านมา คุ ณได้ถูกด วงราหูโคจรทับเรือนชะต า จ นทำให้เกิดความสับสนวุ่นวายในหน้าที่การงานขอดูเหมือนจะล้มเหลว การเ งิ นยิ่งไม่ต้องพูดถึง แต่ไม่ต้องห่วงไปจังหวะชีอ ิต คุ ณกำลังจะเปลี่ยนในช่วงกลางปีนี้ ด วงมีการเปลี่ยนแปลงอย่ างจริงจัง คนมีบุญ บุญจะช่วยหนุนนำด วงชะต าให้พ้นจ า กทุ กข์ภ ัย

การงานมีเกณฑ์ได้ย้ายบ้าน ย้ายที่ทำงาน แม้จะเป็นหนี้สิน หากเป็นราชการจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งเลื่อนยศสำหรับคนที่ทำธุรกิจเป็นของตัวเอง มีเกณฑ์ได้ขยับขย ายกิจการ มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่รถใหม่ในช่วงกลางปีหน้านี้การเ งิ นมีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ การเ งิ นการงานจะค่อยๆดีขึ้น และที่

เด่นชัดที่สุดจะเป็นเรื่องของด วงโ ชคลาภ ไม่เกินกลางปีหน้ามีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่กับเข าบ้างความรักสำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วอย่ าชวนทะเลาะเด็ด ข า ด เพราะด วงของคนในช่วงนี้กำลังเป็นอริกับด วงคู่ของแฟนคุ ณ

สำหรับคนที่อยู่นั้น มีเกณฑ์พบเนื้อคู่ในช่วงปีหน้า จะเป็นคู่บุญคู่บ ารมีช่วยส่งเสริมชีวิต ให้ประส บความสำเร็จ

เรียบเรียงโดย 1ไร่ไม่จ น

Facebook Comments Box