เพชร สหรัตน์ ออกมาโพสต์ พร้อมส่งของช่วยเหลือ

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการที่แม้จะเจอวิ ก ฤ ต cv แต่ธุรกิจประสบความสำเร็จและไปได้สวยมาก สำหรับธุรกิจปลาร้าของ เพชร สหรัตน์ และนิว แฟนสาว ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้ซื้อของขวัญชิ้นใหญ่เป็นรางวัลให้กับชี วิ ต เป็นรถหรู BMW i8 ป้ายแดง ราคากว่า 12 ล้านบ าท

โดย เพชร สหรัตน์ ได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอรถหรูมาส่งที่บ้าน พร้อมกับแคปชั่นบอกว่า เอาชนะคำดูถูกให้ได้ด้วยการตั้งใจทำให้สำเร็จ ปลาร้าถึงจะเห ม็ น แต่สามารถพิสูจน์ให้เห็นได้แล้วว่า คุณค่าของมันยิ่งใหญ่แค่ไหน

เรียกได้ว่าเป็นความน่าภาคภูมิใจจริง ๆ บรรดาแฟน ๆ ที่ติดต ามต่างพากันเข้าไปกดถูกใจกันมากมาย พร้อมทั้งคอมเมนต์กล่าวแสดงความยินดีและชื่นชม รวมทั้งมองเป็นแรงบันดาลใจที่จะตั้งใจให้ได้แบบนี้เช่นเดียวกัน

มีชื่อจริงว่า นายสห สหเจริญพาณิชย์ บ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดอุดรธานี จบการศึกษาชั้นปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ จ า กมหาวิทย าลัยกรุงเทพ และยังเป็นทาย าทคนเล็กสุดของตระกูลโรงแรมศรีนคร อดีตโรงแรมดังใจกลาง 5 แยก จังหวัดอุดรธานี

ก่อนผันตัวไปทำธุรกิจเครื่องดื่มช็อกโกแลต มอลต์ ยี่ห้อโคโค้ โคริ ส่งออกยังประเทศเพื่อนบ้าน อาทิ ลาวและเวียดนาม ซึ่ง เพชร สหรัตน์ นั่งแท่นประธานกรรมการใหญ่บริษัท ไทยโคริ จำกัด และบริษัท อรุณคอร์เปอร์เรชั่น จำกัด

โชคชะต ากำหนดมา เพชร สหรัตน์ ได้แต่งเพลงให้กับ บัวผัน ทังโส หมอลำซิ่งชื่อดังสังกัดท็อปไลน์มิวสิค ซึ่งทำให้เข าได้เจอกันเจ้าของค่ายท็อปไลน์มิวสิค และถูกชักชวนเข้ามาเป็นนักร้องของค่ายอย่างเป็นทางการ

ในปี 2556 เพชร สหรัตน์ ออกผลงานชุดแรกชื่อ อ้าย_ายสิไห่นำบ่ โด่งดังสุดขีดฮิตติดชาร์ทอันดับ 1 คลื่นวิทยุลูกทุ่งชื่อกัง FM 95 ย าวนานกว่า 26 สัปดาห์ เช่นเดียวกับอัลบั้มชุดที่ 2 คารม จ นได้รับฉาย า หนุ่มขวัญใจไทบ้าน และสุดท้ายได้รับความไว้วางใจจ า กค่ายให้นั่งแท่นบริหารบริษัท ท็อปไลน์อินดี้ ซึ่งเป็นบริษัทลูกในเครือ ท็อปไลน์มิวสิค อีกด้วย

การันตีความสำเร็จด้วยยอดวิวทะลุ 100 ล้านวิว สำหรับเพลง ปล่อยน้ำใส่นาน้อง ในอัลบั้ม หมั ด เด็ด เพชร สหรัตน์ ที่เจ้าตัวโชว์ความสามารถในการแต่งเพลงจังหวะสนุก เนื้อหาจั๊กกะจี้ แถมได้หมอลำสาวคนสวย แพรวพราว แสงทอง มาร่วมฟีทเจอริ่ง แหม งานนี้ฟังแล้วคึกคักจ นอย ากจะลุกขึ้นเต้นเลยล่ะ

เรียบเรียงโดย 1ไร่ไม่จ น

Facebook Comments Box