อนุโมทนาบุญ ‘มาร์กี้-ป๊อก’ ร่วมบริจาค 1 ล้านบาทให้รพ.จุฬาลงกรณ์

สถานการณ์ในปัจจุบัน ยังคงอยู่ในสถานการณ์น่าเป็นห่วง คนในวงการบันเทิงเดินหน้าปันน้ำใจช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องรวมไปถึง ‘ป๊อก ภัสสรกรณ์’,’มาร์กี้-ราศรี จิราธิวัฒน์’ และครอบครัวมอบตังค์ สนับสนุนทางการแพทย์มูลค่า 1 ล.บ. เพื่อใช้ในการรักษาสถานการณ์ในปัจจุบันสำหรับรพ.จุฬาลงกรณ์

สภากาชาดไทย รับมอบโดย ‘ศ.นพ.สุทธิพงศ์ วัชรสินธุ’ ผู้อำนวยการรพ.จุฬาลงกรณ์ และ‘อ.พญ.อารยา เจริญอาภรณ์วัฒนา’ ผช.ผอ.ด้านแผนและงบประมาณ การบริจาคตังค์ช่วยเหลือในครั้งนี้ ทำให้เหล่าแฟนคลับ ออกมาขออนุโมทนาบุญ ซึ่งการบริจาคครั้งนี้จะสามารถช่วยเหลือประชาชนได้อีกหลายชีวิต

ก่อนหน้านี้ ครอบครัว ‘ป๊อก-มาร์กี้’เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่เพิ่งสัมผัสใกล้ชิดกับ แร็ปเปอร์หนุ่ม ‘เวย์ ไทเทเนียม’ ผู้ที่มีผลตรวจออกมาเป็นบวก สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว ‘มาร์กี้ ราศรี’ และ 2 ทายาทอย่าง ‘มีก้า-มีญ่า’ เมื่อทราบข่าวผลตรวจของของ ‘เวย์’ สาว ‘มาร์กี้’ ก็ไม่รอช้ารีบพาครอบครัวไปตรวจและกักตัวโดยทันที

โดยสาว ‘มาร์กี้’ ได้โพสต์ภาพผลตรวจของทั้งตนเอง สามี ‘ป๊อก ภัสสรกรณ์’ และบุตรทั้ง 2คน พร้อมกับข้อความว่า“กี้และมีก้า-มีญ่า รวมถึงพี่เลี้ยง เว้นพี่ป๊อก ได้เดินทางไปร่วมทำงานกับบ้านพี่เวย์ เป็นการถ่ายแบบเสื้อผ้าโดยใช้เวลาพบกันและทำงานประมาณ 30 นาที เพื่อความปลอดภัยและแสดงความรับผิดชอบ กี้และครอบครัว รวมถึงพี่เลี้ยงทั้ง2คน

ในฐานะที่อยู่บ้านเดียวกัน เราทั้งหมดได้ทำการตรวจที่รพ. ซึ่งผลตรวจเป็นลบ เราทั้งบ้านขอกักตัวตามที่แพทย์แนะนำอย่างเคร่งครัดนับแต่นี้ไปจนครบกำหนด ทั้งนี้ต้องกราบขออภัยคนใกล้ชิด รวมไปถึงผู้ติดต่อธุรกิจทุก ๆ ราย สุดท้ายอยากฝากให้ทุกคนรักษาสุขภาพ” งานนี้คนในวงการและแฟนๆ เข้ามาส่งกำลังใจและความห่วงใยกันมากมาย

วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อ ภั ย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

Facebook Comments Box