เราจะสู้ไปด้วยกัน ญาญ่า ร่วมช่วยบุคลากรทางแพทย์สมทบทุนให้กับรพ.จำนวน 2 ล้านบาท

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ นางเอกสาวคนดัง ร่วมช่วยบุคลากรทางแพทย์ฝ่าวิ ก ฤ ตc v-19 ร่วมสมทบทุนให้กับรพ.เป็นจำนวนเงิน 2 ลบ. เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่น่าชื่นชม สำหรับนางเอกจากช่อง 3 ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่ล่าสุดร่วมบริจ าคเงินจำนวน 2 ลบ. ให้กับหน่วยงานทางการแพทย์

สมทบทุนเพื่อช่วยในการรักษาผู้ป่ ว ยติ ด c v-19สถานการณ์การแพ ร่ ร ะบ าดของ c v19ในประเทศไทยยังคงน่าเป็นห่วง เหล่าคนบันเทิงต่างพากันยื่นมือช่วยเหลือ เช่นเดียวกับ นางเอกคนดังจากช่อง 3 ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่ได้ร่วมสมทบทุนบริจ าคให้กับรพ. 2 แห่ง คือ มูลนิธิรามาธิบดี และ มูลนิธิศิริราช ที่ละ 1 ลบ. รวมเป็นเงินทั้งสิ้ น 2 ลบ.โดย คุณแม่ของสาวญาญ่า แม่ปลา ได้เผยผ่านอินสตาแกรมว่า “ขอส่งกำลังใจให้คุณหมอและบุคลากรทางการแพทย์ทุ กท่าน

ขออนุโมทนากับพี่ญ่าด้วยนะลูก @urassayas #urassayas” เมื่อการระบ าดครั้งที่ผ่านมานางเอกญาญ่าก็เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม นางฟ้ามาโปรด! ญาญ่า อุรัสยา บริจ าคเงินร่วม 3 ลบ. ช่วย 6 รพ.สู้c v-19ในช่วงนี้แค่อยู่ที่บ้านไม่ออกมารับเชื้อหรือแพ ร่ ร ะบ าดc v-19สร้างงานเพิ่มให้ทีมแพทย์ก็ถือว่าได้ทำประโยชน์แล้ว แต่ยังมีเหล่าดาราคนดังที่กักตัวเองอยู่บ้านแต่ไม่ขออยู่เฉยยื่นมือช่วยสังคมเต็มที่ล่าสุด นางเอกสาวคนสวย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ บริจ าคเงินจำนวน 500,000 บ.

สมทบทุนในการช่วยเหลือมูลนิธิรพ.พระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ เพื่อใช้จ่ายและหาซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็นในการรักษาผู้ป่ ว ยติดไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ c v-19โดย หมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ ได้เผยข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “นางฟ้าใจดีอีกคน ขอบคุณมากนะไอ้เรือง ข้าจะไม่มีวันลืมเอ็งเลย @urassayas”ด้านแฟนคลับของ

ญาญ่า ยังได้เผยตัวเลขที่ ญาญ่า ช่วยบริจ าคอีก 5 รพ. แบ่งเป็นรพ.ละ 500,000 บ. รวมทั้งสิ้ นเป็นเงินทั้งหมด 3,000,000 บ. เลยทีเดียว สวยใจบุญจริงๆค่ะ “ญาญ่า อุรัสยา” ที่เพิ่งได้บริจ าคเครื่องช่วยต่อลมห ายใจแก่ผู้ป่ ว ยเด็ก สำหรับผู้ป่ ว ยวิ ก ฤ ตจำนวน 2 เครื่อง แก่แผนกกุมารเวชกรรมรพ.มหาราชนครราชสีมา

ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ “หมอบิ๊ก นพ.จิรรุจน์ ชมเชย” กุมารแพทย์โ ร คระบบห ายใจ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ได้โพสต์ข้อความและภาพเพื่อขอบคุณ “ญาญ่า” ที่ได้เดินทางมาส่งมอบเครื่องช่วยห ายใจด้วยตัวเองถึงที่โรงพยาบาลแบบส่วนตัว เป็นเรื่องที่ไม่อยากเชื่อว่า “วันหนึ่งจะมีความช่วยเหลือจาก superstar อย่างคุณญาญ่า” มาช่วยพวกเราในภาวะที่วิ ก ฤ ตที่สุด

เพราะในตอนนั้นผู้ป่ ว ยที่ต้องใช้เครื่องช่วยห ายใจเยอะมาก และยังมีเข้ามาเรื่อยๆ ทุกเวลาที่ผ่านไป คือความกังวลของพวกเรา เราจะหาเงินจากไหน มาจัดหาเครื่องช่วยห ายใจแบบเร่งด่วนในเวลานี้ได้ วันหนึ่งผมได้รับข้อความว่า “มีดาราช่อง 3 ท่านหนึ่งยังไม่เปิดเผยนาม จะขอช่วยบริจ าคเครื่องช่วยห ายใจเพื่อช่วยเด็ก” ขอให้หมอช่วยส่งรายละเอียดเครื่องช่วยห ายใจไปให้เขา

วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อ ภั ย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

Facebook Comments Box