‘พิมรี่พาย’ ทำดีต่อเนื่อง ส่งหน้าก ากอนามัยร่วมสนับสนุนองค์กรทำดี “บุ๋ม ปนัดดา”

กระท บหนักมากๆ ครั้งนี้ ในส่วนของรัฐบ าลที่มีหน้าที่รับผิดชอบโดยตรง ชาวไทยคงได้เห็นแล้วรู้ซึ้งกันแล้วว่าทำงานได้ดีหรือไม่ดีอย่ างไร สังคมจะน่าอยู่ถ้าเราช่วยกันคิดช่วยกันทำจริง กันในจุดที่เราทำได้

โดยที่เราไม่เ ดื อ ดร้ อ นจ นเกินไป ดาราดังหลายคน ก็ยังคงมุ่งมั่นตั้งใจในการช่วยคนที่เ ดื อ ดร้ อ นกันอยู่อีกหนึ่งดาราใจงามจริง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พิธีกรดัง-นางงามตัวแม่

อีกตำแหน่งสำคัญที่ทำมานานหลายปีแล้ว คือประธานองค์กรทำดี Goodness Foundationบุ๋มทำไปแล้ว จัดรถแ ร งดั นลบเอาไว้บริการอย่ างดีที่มีเตียงมีรพ.รับรักษาแล้ว

ดูจ า กสถานการณ์ในแต่ละวัน เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บุ๋มไม่นิ่งนอนใจ เลยค วั กเ งิ นตัวเองไปทำรถอีกคันบุ๋ม ปนัดดา ให้สัมภ าษณ์กับบันเทิง “ตอนนี้องค์กรทำดีเรา มีรถแล้ว 2 คัน เป็นรถแ ร งดั นลบ

เพื่อไม่ให้แ พ ร่กระจายออกไป เอาไว้ส่งเฉพาะคนติด แล้วมีเตียงมีรพ. บุ๋มกำลังทำรถอีกคันหนึ่งค่ะก็หมดไปหลายแสนอยู่เป็นรถเฉพาะส่งคนที่หายแล้วกลับบ้าน เพราะหายจ า กโ ค วิ ด แล้ว

ก็ยังต้องระวังรักษ าดูแลตัวเองให้ดีๆ ด้วยค่ะ” บอกดังๆ ไว้ก่อน บุ๋มไม่ได้อย ากจะรบกวนเ งิ นใครเพราะรู้ดีว่าตอนนี้ เกือบทุกคนก็แ ย่กันไปหมด ปกติก็ค วั กเ งิ นตัวเองช่วยโน่น นั่นนี่อยู่แล้ว

แต่ถ้าใครยังพอจะโอเค พอจะแบ่งปันให้กับคนที่เ ดื อ ด ร้ อ นกว่าเรา เ ชื่ อใจไว้ใจในองค์กรทำดีก็เชิญชวนบริจ าคกันได้ ต ามกำลังทรัพย์กำลังศ รั ท ธ า ผู้รับ น้ององุ่น องค์กรทำดี 127 ซ.รามอินทรา 23

ถ.รามอินทรา แ ข ว งอนุสาวรีย์ เขตบ างเขน กรุงเทพฯ 10220 โทร 09-7169-8080หรือท่านใด ต้องการร่วมบริจ าคสมทบทุน ท่านสามารถโอนเ งิ นเข้ามาได้ที่ ชื่อบัญชี องค์กรทำดี

โดย นางสาวปนัดดา วงศ์ผู้ดีธนาคารกสิกรไทย สาข า เทียมร่วมมิตร เลขที่บัญชี 713-259-5903โทรสอบถามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ น้ององุ่น 09-7169-8080 ด้านแม่ลูกใจงาม พระเอกหล่อเท่เก้า จิรายุ ละอองมณี พร้อมคุณแม่ก้อย วรณัชช า ละอองมณี ก็ไม่นิ่งเฉย จัดขนม

น้ำดื่ม ข้าวส าร ป ล ากระป๋อง ฯลฯ อย่ างเยอะ โดยมีหลายคนหลายบริษั ท มาร่วมช่วยกันบริจ าคด้วยเพื่อให้ไปทีมสำคัญคือทีมหมอหลายที่ เช่น รพ.จันทรุเบกษา กรมแพทย์ทหารอากาศ, รพ.ภูมิพลอดุลยเดช ฯลฯ.และล่ าสุด ‘พิมรี่พาย’ ก็ได้ส่งแมสมาร่วมสนับสนุนกับองค์กรทำความดี ของคุณบุ๋ม ปนัดดา ด้วย

เรียกได้ว่าร่วมแ ร งร่วมใจกัน สุดยอดมากเลยค่ะ

เรียบเรียงโดย 1ไร่ไม่จ น

Facebook Comments Box