เศรษฐีน้ำใจงาม‘แอน จักรพงษ์’ ส่งข้าวกล่องช่วยทีมแพทย์ ตั้งเป้า 1 ล้านกล่อง

ร่วมอนุโมทนาบุญ เศรษฐีน้ำใจงามแอน จักรพงษ์ ส่งข้าว 5,000 กล่อง ส่งมอบรพ. ช่วยบุคลากรทางการแพทย์ และผู้ไม่สบาย ตั้งเป้าจนครบ 1 ล้านกล่อง ต่อเนื่อง 5 เดือน เศรษฐีข้ ามเพศน้ำใจงามช่วยยามวิ ก ฤ ต มาดามแอน หรือ แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย หรือ JKN

เริ่มแล้ว ส่งข้าวกล่องสุดพรีเมี่ยม 5,000 กล่องแรก เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2564 ซึ่งเป็นข้าวกล่อง จาก 5 ภัตตาคารร้านอาหารดัง ได้แก่ จอมพล พริกแกง, เจ๊ณีย์ สายแซ่บ, ข้าวมันไก่ป้าอ้อย, แต้จิ๋ว คิทเช่น และโอจุ๊บ จีบต้มเปา ส่งมอบไปยังรพ.สนาม ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และผู้ไม่สบาย ทั้งยังเตรียมส่งผลิตภัณฑ์ วีออลิน วิตามินรวมบำรุงสุขภาพ พลังสู่ความสำเร็จ ส่งให้หมอ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศ สู้ปด้วยกัน

โดยจัดส่งต่อเนื่องไปอีก 5 เดือนจนครบ 1 ล้านกล่อง ตามที่ได้เผยข้อมูลประกาศการช่วยเหลือ! ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Anne Jakrajutatip ด้วยเงินบริจาคส่วนตัวรวมถึง 65 ล้านบาท ทั้งยังเตรียมส่งผลิตภัณฑ์ วีออลิน วิตามินรวมบำรุงสุขภาพ พลังสู่ความสำเร็จ ส่งให้ หมอ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศ สู้ไปด้วยกัน

นอกจากนี้ยังเตรียมส่งมอบ “ถุงน้ำใจ แอน จักรพงษ์” ที่มีคุกกี้ช็อคโกแลตชิพ ซึ่งเป็นภาพวาดของลุกสาว น้องแองเจิ้ล และน้ำดื่มภาพวาดของลุกชาย น้องแอนดวูร์ รวมถึงอาหารแห้ง หมี่วอย และข้าวเกรียบปลาทู ทูฟิต มอบให้มูลนิธิคนด้ อยโอกาส ทั่วประเทศ

หากบุคลากรทางการแพทย์จากหน่วยงานใด ต้องการรับเป็นข้าวกล่อง สามารถแจ้งความประสงค์และติดต่อได้ที่ แฟน JKN18 แอน จักรพงษ์ ทุ่มเงินบริจาคข้าว-น้ำ 1 ล้านชุด ระยะเวลา 5 เดือน ให้แพทย์และผู้ไม่สบาย แอน จักรพงษ์ – วิกฤตินี้ทุกคนชาวไทยต้องช่วยเหลือกัน ช่วยผู้ไม่สบาย ช่วยแพทย์ ช่วยลดเชื้อ สำหรับ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ได้ร่วมบริจาคอาหารและน้ำดื่ม จำนวน ล้านชุด ให้บุคลากรทางการแพทย์ มูลนิธิคนย ากไ ร้และผู้ไม่สบาย ตลอดระยะเวลา 5 เดือน

โดย แอน เผยว่า “แอน จักรพงษ์ แจกอาหารให้บุคลากรทางการแพทย์ มูลนิธิคนย ากไ ร้และผู้ไม่สบาย 1,000,000 กล่อง ตลอดจนแคปซูลวิตามินรวมให้กับหมอ และพยาบาล ร่วมถึงคุกกี้ และน้ำดื่มอีก 1,000,000 ชุดตลอดระยะเวลาห้าเดือน จากนีไป #JKN18” พร้อมกล่าวเพิ่มเติมว่า “ศูนย์รวมการสื่อสารทุกอย่างในการรับของ ส่งของและการมอบคำแนะนำทั้งหมดแอนขอให้ทุกคนส่งข้อความไปที่ ชื่อ JKN 18 ตลอดจนช่องทีวีดิจิตอล JKN 18 เช่นเดียวกันจะมีข่าวรายงานให้ฟังตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง ตลอดระยะเวลาห้าเดือนจากนี้ไปเราจะผ่านวิ ก ฤ ต นี้ไปด้วยกันค่ะ

วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อ ภั ย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

Facebook Comments Box