นักร้องใจบุญ แจกน้ำปลาร้า 300 ลัง ‘ไมค์ ภิรมย์พร’ ร่วมช่วยพี่น้อง 3 ชุมชน

สถานการณ์การ ในขณะนี้ ที่ดูจะไม่ลดลงเลย นักร้องลูกทุ่งขวัญใจผู้ใช้แรงงาน “ไมค์ ภิรมย์พร” ไม่รอช้าถึงตัวจะอยู่ถึงจังหวัดอุดรธานี แต่ขอเป็นกำลังใจให้พ่อแม่พี่น้องผ่านพ้นเหตุการณ์นี้ ด้วยการส่งตัวแทนมอบน้ำปลาร้าปรุงสุกแซ่บไมค์ จำนวน 300 โหล และผงยำแซ่บไมค์อีกจำนวนหนึ่งให้กับ 3 ชุมชน ชุมชนละ 100 โหล ประกอบไปด้วย ชุมชนวัดบางไผ่ อ.บางบัวทอง จ. นนทบุรี ,

ชุมชนวัดหงส์ขวัดอรุณ บางกอกใหญ่ กทม. และชุมชนหมูบ้านหรรษา อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เพื่อให้ทุกคนเอาไว้ปรุงอาหารรับประทานกันในครอบครัว และเป็นการหลีกเลี่ยงการเดินทางออกนอกบ้านโดยไม่จำเป็น เพื่อความปลอดภั ยของทุกคน พร้อมกับเผยว่า “ก่อนอื่นเลยผมต้องขอบพระคุณรายการเรื่องเล่าเช้านี้

โครงกมารเรื่องเล่าแบ่งปัน ที่ช่วยเป็นสื่อกลางประสานงานระหว่างชุมชนให้ผม สามารถนำน้ำปลาร้าไปส่งมอบให้กับพ่อแม่พี่น้องได้ ซึ่งในสถานการณ์ด้วยความห่วงใยพี่น้อง ผมก็มีน้ำปลาร้าที่จะนำไปมอบให้สำหรับทุกท่านไว้ประกอบอาหารในครัวเรือนอยู่ที่บ้าน ทำทานที่บ้าน จะได้ไม่ต้องออกนอกบ้านเพื่อความปลอดภั ย จะได้ห่างไกลโ ร ค

อยากให้ทุกท่านสู้ๆ ไปด้วยกัน จะได้ผ่านวิก ฤ ติ นี้ไปได้ด้วยดีครับ” “ไมค์ ภิรมย์พร” นักร้องชื่อดัง และคณะครูโรงเรียนกมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ นำสิ่งของ เวชภัณฑ์ ชุดป้องกัน และหุ่นยนต์เสิร์ฟอาหาร-จ่ายยา มอบแก่หมอ พยาบาล เป็นของขวัญปีใหม่ไทย ขอคนไทยก้าวข้ามวิก ฤ ต ที่บริเวณห้องโถง ศาลากลาง จ.กาฬสินธุ์ นายชัยธวัช เนียมศิริ

ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมด้วยนายสนั่น พงษ์อักษร รอง ผวจ.กาฬสินธุ์, นายจารึก เหล่าประเสริฐ รอง ผวจ.กาฬสินธุ์ เป็นตัวแทนรับมอบสิ่งของ เวชภัณฑ์ เครื่องอุปโภค ชุดป้องกันการติ ด จากไมค์ ภิรมย์พร ศิลปินนักร้องชื่อดัง และรับมอบหุ่นยนต์เสิร์ฟอาหาร-จ่ายยา หน้ากากอนามัย จากคณะครู นักเรียน โรงเรียนกมลาไสย

มีนายธวัชชัย รอดงาม ปลัดจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมเป็นสักขีพยาน น.ส.กล่อมจิต ดอนภิรมย์ ตัวแทนครูโรงเรียนกมลาไสย กล่าวว่า ตามที่โรงเรียนกมลาไสยได้จัดทำโครงการจิตอาสาสร้างสิ่งประดิษฐ์ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์เพื่อยั บยั้ งเชื้ อ เพราะเห็นความสำคัญของบุคลากรทางการแพทย์ที่เป็นแนวหน้า ผู้เสียสละ อุทิศตนรักษาและยับยั้ งเชื้ อดังกล่าว ทางชมรมครูไทยเมกเกอร์ โรงเรียนกมลาไสย ได้ร่วมบริจาคอุปกรณ์และเงินทุนให้ครูและนักเรียนจิตอาสาผลิตอุปกรณ์ต้นแบบแจกจ่ายแก่บุคลากรทางการแพทย์

โดยให้ศูนย์หุ่นยนต์โรงเรียนกมลาไสยผลิต Face shield, ผลิตเครื่องฉีดแอลกอฮอล์อัตโนมัติ และสร้างหุ่นยนต์ขนส่งเวชภัณฑ์ให้แก่โรงพยาบาล เพื่อเป็นเครื่องมือป้องกันบุคลากร แนวหน้าป้องกันตนเองในขณะปฏิบัติหน้าที่ และรักษาที่ติดให้เกิดความปลอดภั ย ด้านไมค์ ภิรมย์พร ศิลปินนักร้องชื่อดัง กล่าวว่า ตนเป็นชาว จ.อุดรธานี แต่ด้วยความเป็นห่วงพี่น้องประชาชนแฟนเพลงชาว จ.กาฬสินธุ์ ที่เป็นแฟนคลับเหนียวแน่นตลอดมา

วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อ ภั ย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

Facebook Comments Box