ปันน้ำใจคนไทยต้องอิ่ม ‘แอร์ ภัณฑิลา’ ค วั กเงินส่วนตัวซื้อข้าว 3 ตันแจกผู้เ ดื อ ดร้ อ น

อีกหนึ่งดาราสาวตัวเล็กสเปคหนุ่มๆ หลายคน ที่นอกจ า กจะมากความสามารถแล้วสาวแอร์ยังเป็นคนแต่งตัวเก่งมีสไตล์และมักมีมุมเ ซ็ nซี่ก รุ บก ริ บที่โพสต์ผ่านรูปภาพ

ใน IG มาฝากแฟนๆ ให้ได้รับชมอยู่เสมอ เรียกได้ว่าถ้าพูดถึงดาราสาวไซซ์มินิมากความสามารถ สวยเ ซ็ nซี่ ก็ต้องนึกถึงชื่อสาวแอร์เป็นอันดั บแรกๆ เลยทีเดียวค่ะและนอกจ า กความสวยแ ซ่ บแล้วเธอยังเป็นมุมดีๆ ที่น่าชื่นชมอีกด้วยล่ะค่ะ

ล่ าสุดสาว “แอร์ ภัณฑิลา” ก็ค วั กเ งิ นส่วนตัวร่วมกับครอบครัวนำเอาข้าวส ารอาห ารแห้งมามอบให้กับพี่น้องที่อยู่ในระแ ว กบ้าน ย่ านชุมช นมหาดไท

โดยเจ้าตัวได้เปิดบ้านของบ้านเจ้าตัวเองเป็นพื้นที่แจกของ โดยสาว แอร์ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า“เมื่อพ่อกับแม่บอกว่าอยู่บ้านนี้มา30ปี ย ามลำบ ากอย ากเริ่มช่วยเหลือชุมช นเล็กแถวๆบ้านเราก่อน.. แม่หมวย พ่อตี๋ก็เปิดบ้านเลยค้าาา ชวนลูกๆไปห้าง

เหมาข้าวมา3ตัน ป ล ากระป๋ อ งน้ำมันพืช น้ำป ล า น้ำต าล บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปสำหรับ 700 หลังค าเรือน หวังว่าพอจะช่วยให้ทุกคนอยู่บ้าน อย่ างป ล อ ดภั ย

ได้นานขึ้นอีกนิดนะคะ สู้ๆ อดทนกันหน่อยนะคะทุกคน ต้องขอบคุณพี่ๆตำรวจ สน. อุดมสุ ขสำนักงานเขตประเ ว ศพี่ๆอาสา ประธานชุ มช นมหาดไทย1-3 มากๆนะคะ ที่คอยช่วยประส านงาน

อำนวยความสะดวกให้พวกเราค้าาา ขอบคุณทุกคนที่มารับถุงยังชี พกันอย่ างเป็นระเบียบทามกลางแดดที่ร้ อ นระอุนะคะ”นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นท่ามกลางความร้ อ น

ระอุของอาก าศบ้านเรา ที่ต้องบอกว่าเมื่อเข้ามาเห็นแล้วอบอุ่นหั วใ จเอามากๆ ซึ่งทั้งแฟนๆและเพื่อนต่างก็เข้ามาคอมเมนต์อนุโมทนาบุญในครั้งนี้ รวมถึงชาวชุมช นที่มารับของก็เข้ามาขอบคุณ

สาวแอร์บนอินสต าแกรมเช่นกัน ซึ่งหลังจ า กนั้นสาวแอร์ก็ยังได้ทำความดีต่อเรื่อย ๆไม่ว่าจะเป็นการบริจ าคเ งิ น บริจ าคสิ่งของ หรือ ของจำเป็นให้กับผู้ที่เ ดื อ ดร้ อ นต้องการการช่วยเหลือแต่สิ่งมที่น่าจะเห้นชัดและเป็นการให้ที่ยิ่งใหญ่ของสาวแอร์ล่ าสุดก็คงจะเป็นการยกรถตู้

ให้หน่วยแพทย์ยืมเพื่อใช้ในการทำงานนั่นเอง

เรียบเรียงโดย 1ไร่ไม่จ น

Facebook Comments Box