7 ข้อที่บอกได้ว่าคุณกับเขาอาจเป็นเนื้อคู่กันในชาติปางก่อน

1 ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่านะ แต่คนที่เป็นเนื้อคู่กัน จะรู้สึกว่าสนิทกันได้อย่างรวดเร็วในครั้งแรกที่เจอ ทั้งนี้ก็เพราะความผูกพันกันตั้งแต่ชาติปางก่อน ทำให้รู้สึกอบอุ่นตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน

2 คนที่เป็นเนื้อคู่กัน มักจะมีความคิดที่ตรงกันหลายๆ อย่างกับเป็นคนๆ เดียวกัน ใจตรงกันหลายครั้งอย่างบอกไม่ถูก มีความคิดที่คล้ายกัน และใช้อะไรเหมือนๆ กัน รสนิยมเหมือนกัน ชอบอะไรเหมือนๆ กัน ไม่ชอบอะไรเหมือนๆ กัน

3 คุณเข้ากับเข าได้ดีมาก เหมือนเป็นส่วนหนึ่งที่เติมเต็มกันและกันในส่วนที่ข าดหาย เป็นเหมือนผีเสื้อกับดอกไม้ เวลาคนหนึ่งร้อนเป็นไฟ อีกคนก็ใจเย็นและนิ่งดั่งสายน้ำ อยู่ด้วยกันแล้วไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องจุกจิกเล็กๆ น้อยๆ

4 แม้ว่าจะทะเลาะกันแค่ไหน ก็ไม่มีใครพูดคำว่าเลิกกันออกมาสักครั้ง แม้ว่าจะโกรธอีกฝ่ายหนึ่งแค่ไหนแต่ก็ไม่เคยคิดอย ากไปไกลจ า กกันเท่าใดนัก สุดท้ายแล้วก็จะหาโอกาสปรับความคิดให้ตรงกัน และกลับมาเข้าใจกันได้ดีดังเดิม

5 ระยะทางไม่เคยทำอะไรคุณทั้งสองคนได้ เพราะคุณไว้ใจกันมาก ต่อให้อยู่ไกลสุดขั้วโลก หรือต้องห่างกันไปทำงานที่ไหนไกลๆ ก็ไม่คิดนอกใจไปมีคนอื่น และรู้สึกอุ่นใจทุกครั้งที่คิดถึงกัน แม้แต่เกิดคนละซีกโลก ก็โคจรมาพบกันได้

6 คุณทั้งสองยินดีที่จะร่วมทุกข์ ร่วมสุขกันเสมอ เหนื่อยก็ยอมเหนื่อยด้วยกัน ไม่เคยคิดเห็นแก่ตัวหรือกลัวอีกฝ่ายสบ ายกว่า ความรู้สึกสัมผัสถึงกันได้โดยที่ไม่ต้องพูดมันออกมา ต่อสู้บ ากบั่นและฝ่าฟันทุกอุปสรรคไปด้วยกันไม่ยอมปล่อยมือ

7 คุณทั้งสองมักจะชวนกันเข้าวัดทำบุญ หรือพากันไปทำเรื่องดีๆ ตลอด เนื่องจ า กเป็นคู่บุญและสร้างบุญร่วมกันมาตั้งแต่ชาติปางก่อน

แต่หากความรักครั้งนี้ของคุณ อาจจะไม่ใช้เนื้อคู่กันมาก่อนในชาติที่แล้ว ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่หรือสิ่งที่จะมาขวางความรักของคุณได้ ขอให้อยู่ด้วยกันอย่างเข้าอกเข้าใจ และหมั่นทำความดีอยู่คู่กันไปแบบนี้ ก็ถือเป็นความรักที่ดีแล้ว

* ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

เรียบเรียงโดย 1ไร่ไม่จ น

Facebook Comments Box