ครอบครัวเศรษฐี รับสมัครคู่รักดูแลบ้าน เกาะส่วนตัว เงินเดือน 300,000 ที่พักฟรี

ครอบครัวเศรษฐีในสหรัฐประกาศรับสมัครคู่รักมาทำงานในฝันที่ได้ค่าตอบแทนระหว่าง 100,000-120,000 ดอลลาร์ (3.12-3.74 ล้านบาท) ต่อปี หรือราว 300,000 บาทต่อเดือน เพื่อมาช่วยดูแลอสังหาริมทรัพย์ในเมืองเนเปิลส์ รัฐฟลอริดาของสหรัฐ และบนเกาะส่วนตัวในประเทศบาฮามาส กลางทะเลแคริบเบียน ของครอบครัวนี้

เว็บไซต์ Polo & Tweed (โปโลแอนด์ทวีด) ที่ลงประกาศรับสมัครงานนี้ ระบุว่า นอกจ า กเงินเดือนที่น่าดึงดูดใจแล้ว ผู้ได้รับการคัดเลือกจะได้สวัสดิการด้านสุขภาพและทันตกรรม ทั้งยังได้รับการว่าจ้างเป็นพนักงานประจำ ไม่ใช่แค่นั้นยังมีรถให้ใช้สำหรับทำงาน ส่วนที่พักก็แน่นอนว่ามีให้ด้วย

โปโลแอนด์ทวีด อธิบายว่าครอบครัวของผู้ว่าจ้างมีด้วยกัน 4 คน ซึ่ง 2 คนเป็นลูกๆ ที่โตกันหมดแล้ว และยังอาศัยอยู่กับครอบครัว โดยครอบครัวนี้มักเดินทางไปมาระหว่างเมืองเนเปิลส์และประเทศบาฮามาส

ส่วนอสังหาริมทรัพย์ที่เมืองเนเปิลส์ รัฐฟลอริดา เป็นคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ในบรรย า กาศชนบท ที่ประกอบไปด้วยบ้าน 3 หลัง และมีห้องน้ำ 9 ห้อง ส่วนที่บาฮามาสมีบ้าน 4 หลัง และแต่ละหลังมี 4 ห้องนอน

ครอบครัวนี้มีทีมงานซ่อมบำรุง คนสวน และพนักงานดูแลสระว่ายน้ำอยู่แล้ว แต่ต้องการคู่รักที่มีประสบการณ์การบริหารบ้านที่จะมาเป็นทีมงานในะระยะยาวในการจัดการและดูแลอสังหาริมทรัพย์และเดินทางไปที่ต่างๆ กับครอบครัว

นอกจ า กการบริหารจัดการแล้ว ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะต้องมีความคิดริเริ่มใหม่ๆ มีความมั่นใจ และทำงานบ้านทุกอย่างได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการซักอบรีด งานช่าง การจัดการ และประสานงานกับผู้รับเหมา ที่สำคัญคือจะต้องมีการวางตัวที่ดี เป็นมิตร สุขุมแต่มีพลังในการทำงาน และงานที่ออกมาจะต้องสมบูรณ์แบด้วย

งานนี้ทำงาน 5 วันต่อสัปดาห์ คือวันจันทร์ถึงศุกร์ ระหว่าง 08.00-17.00 น. และถ้าหากต้องทำงานนอกเวลางาน ก็จะได้รับเงินล่วงเวลาด้วย

ผู้ได้รับคัดเลือกจะต้องสื่อสารภาษาอังกฤษในระดับที่ดีกับครอบครัว ทั้งคู่จะต้องมีสิทธิทำงานอย่างถูกต้องในสหรัฐ และคนใดคนหนึ่งจะต้องมีใบขับขี่

ขอขอบคุณ ข้อมูล :Daily Mail,Polo & Tweed

เรียบเรียงโดย 1ไร่ไม่จ น

Facebook Comments Box