อนุโมทนาบุญ ‘หนุ่ม กะลา’ แ จกข้าวสาร 3พันกิโล รอบที่ 3

อนุโมทนาบุญ‘หนุ่ม กะลา’   แจ กต่ออีก 3,000 กก. รอบที่ 3 ขนข้าวสารแจกชุมชน อีก 600 หลัง ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดื อดร้ อน  มาตั้งแต่รอบแรก สำหรับนักร้องชื่อดัง หนุ่ม กะลา หรือ ณพสิน แสงสุวรรณ โดยล่าสุดเจ้าตัวเดินหน้าส่งต่อน้ำใจและกำลังใจไม่หยุด ทั้งนี้ หนุ่ม กะลา ได้โพสต์รูปหลังนำข้าวสารไปช่วยเหลือพี่น้องในชุมชน โดยระบุแคปชั่นว่า “ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจนะครับ วันนี้นำข้าวสารไปช่วยพี่น้อง 600 ครัวเรือน ในชุมชนคลองเตย

และ ชุมชนซอยรักสงบ หมู่ที่18 พระประแดง จำนวน 3,000 กิโลกรัม ขอบพระคุณหัวหน้าชุมชนและเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน เจ้าหน้าที่ประสานงาน ไว้ ณ ที่นี้ครับ”

นักร้องเสียงดี มีเพลงฮิตติดหูมากมาย สำหรับ หนุ่ม กะลา ทำให้หลายคนต้องหยุดงาน เก็บตัวอยู่บ้าน และหลายคนก็ต กอยู่ในสภาวะที่ลำบ ากอย่างมาก เจ้าตัวจึงได้ควั กเงินซื้อข้าวสารกว่า 3,000 กิโลกรัม เพื่อมาแจ กชาวบ้านในชุมชน ร่มเกล้า คลองเตย และชุมชนบ้านเกิดที่พระประเเดง

โดย หนุ่ม กะลา เผยว่า “ช่วงนี้ทุ กคนกำลังค่อนข้างลำบ ากนะครับ โดยเฉพาะพี่ๆ ที่หาเช้ากินค่ำ หรือแม้แต่มนุษย์ร ายเดือนผมเลยคิดว่าอะไรช่วยได้หรือพอจะแบ่งเบาเค้าได้ก็น่าจะทำ ก่อนหน้านี้ผมได้นำเจลและอาหารไปมอบให้พี่ๆ บุคลากรทางการแพทย์บ้างแล้ว

คราวนี้ผมเลยเลือกไปมอบข้าวสารที่ชุมชนร่มเกล้า คลองเตย เพราะรู้จักกับพี่หัวหน้าชุมชนด้วยเลยติดต่อได้สะดวกและชุมชนบ้านเกิดที่พระประแดง เพราะตอนนี้ก็มีคนที่ผมรู้จักอาศัยอยู่ ผมว่า ข้าวสาร น่าจะเป็นสิ่งจำเป็นนะครับ โดยฝากพี่หัวหน้าไปแจกตามบ้านให้

ซึ่งพี่ๆบางคนที่รู้ข่าวว่าผมจะไป ก็ออกมาหาแต่ถามถึงน้องมิลล์นะ ไม่ถามเรื่องผมเลย (หัวเราะ) ก็หวังว่าจะได้แบ่งเบาความเครี ยดของเค้าไปได้บ้าง และเดี๋ยวจะหาโอกาสไปช่วยในส่วนอื่นต่อๆ ไปครับ  ก็ขอฝากทุกคนถ้าไม่มีความจำเป็นก็อยู่บ้านนะครับ เพื่อที่สถานการณ์นี้จะได้ห ายไปจากประเทศเราและโลกใบนี้อย่างรวดเร็ว เราจะได้กลับสู่ภาวะปกติกัน อดทนอีกนิดนึงนะครับ”

หากคุณเชื่อมั่นว่าคุณสามารถทำได้ นั่นเท่ากับว่าคุณได้ทำสำเร็จไปครึ่งหนึ่งแล้ว สู้ไปด้วยกันครับ

Facebook Comments Box