สาธุร่วมบุญ ‘เนย โชติกา’ทำข้าว 1,100 กล่อง-ส้มเขียวหวาน 550 กก. มอบให้ทีมพทย์กว่า 11 โรงพยาบาล

ขอชื่นชม ‘เนย โชติกา’ พักหน้าที่คุณแม่ ช่วยหมอกว่า 11 โรงพยาบาล เรียกว่าเป็นคนบันเทิงที่ไม่นิ่งดูดายในยามที่บ้านเมืองประส บวิก ฤ ต สำหรับครอบครัวของดาราสาว”เนย โชติกา วงศ์วิลาศ” ล่าสุดเจ้าตัวได้ส่งมอบน้ำใจ ด้วยอาหารจำนวน 1,000 กล่อง มอบให้แก่ 2 โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลสนามบางกอก อารีน่า หนองจอก และ โรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์ เพื่อช่วยเหลือกลุ่มที่ต้องเข้าการรักษาตัวและเป็นการแบ่งเบาภาระต่างๆให้แก่หน่วยงานที่ดูแล

ดาราสาวคุณแม่ลูกสอง “เนย โชติกา วงศ์วิลาศ” ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจไปให้บุคลากรทางการแพ ทย์ ที่ต้องต่อสู้และรับมือกับสถานการณ์ในปัจจุบัน ด้วยการลงครัวทำข้าวกล่องไปแจ กนับพันกล่อง โดยในอินสตาแกรมของ “เนย” ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า “โปรเจ็กต์แรกเสร็จเรียบร้อย”

“ข้าวกล่อง 1,100 กล่อง 11 โรงพยาบาล ส้มเขียวหวาน 550 กิโลกรัม ที่ครอบครัวเราขอส่งกำลังใจไปให้บุคลากรทางการแพทย์” “ขอเป็นกำลังใจให้ทุ กท่านนะคะ ขอบคุณที่สู้เพื่อพวกเราทุ กคน รัก โปรเจ็กต์นี้เกิดขึ้นไม่ได้ถ้าไม่มีคนช่วยทำ”

“ขอบคุณพี่ญที่ให้ทีมงานมาช่วยกันทำให้ @mayuko99 @shabu_shizen ขอบคุณพี่บู่ผู้จัดการที่จัดการทุ กอย่างให้ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ” ด้านชีวิตในวงการบันเทิง เนย โชติกา มีโอกาสได้เข้าวงการบันเทิงด้วยฝีมือของนักปั้นมือทอง เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร

ประเดิมละครเรื่องแรก เพื่อนซี้ล่องหน ก่อนที่จะมาพลิ กเป็นนางร้ าย นับจากนั้นเป็นต้นมา เธอขึ้นแท่นนางร้ ายสุดฮอตทั้งในจอและนอกจอ หลังจากนั้น ก็ดูเหมือนบทร้ายจะเข้าทาง เนย โชติกา เป็นอย่างมาก แต่สำหรับละครเรื่องลูกท าส เธอก็พลิ กบ ท บ าทมารับบทเป็นคนดีอย่าง แม่นิ่ม

จนเรียกน้ำตาและความสงสารจากแฟน ๆ ได้ไม่น้อย ส่วนเรื่อง คิวบิก ที่รับบทเป็น ฟาง เหม่ยจิง คู่ควงของพระเอกนั้น เรื่องนี้เธอก็ไม่ได้ถือว่าร้ ายเท่าไหร่นัก ซึ่งละครทั้ง 3 เรื่อง ลงจอในเวลาไล่เลี่ยกัน ทำให้ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2557 แฟน ๆ ละคร เห็นสาวเนย โชติกาผ่านหน้าจอของช่อง 3 กัน 7 วันต่อสัปดาห์เลยทีเดียว เรียกว่าเป็นนางร้ ายตัวท็อปที่มีงานเยอะมากที่สุดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ปัจจุบันสาวเนยเบร กงานในวงการ ด้วยภารกิจการเป็นคุณแม่ลูกสอง และกิจการส่วนตัว

วันที่ชีวิตไม่ข า ดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อ ภั ย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

Facebook Comments Box