สวยและใจบุญวุ้นเส้น บริจาคกว่า 1 ล้านบาท มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้รพ.พระนั่งเกล้า

ในสถานการณ์ปัจจุบัน เหล่าคนบันเทิงก็มีน้ำจิต น้ำใจช่วยเหลือสังคม ล่าสุด ‘วุ้นเส้น วิริฒิพา’ นักแสดง และพิธีกร ที่มีวันคล้ายวันเกิดอายุครบรอบ 40 ปี ในวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา เจ้าตัวได้ชักชวนเพื่อนๆ ทั้งในวงการ และ นอกวงการ

อาทิ คริส หอวัง ได้ร่วมทำบุญโดยได้มอบเงินจำนวน 1 ล้านบาทเพื่อจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจ แบบชนิดควบคุมปริมาตรและความดัน จำนวน 1 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า เพื่อใช้ดูแลรักษาผู้ป่ ว ย CV  19 ต่อไป  โดย วุ้นเส้น ได้โพสต์ผ่านทางอินสตาแกรม ส่วนตัวว่า ขอขอบคุณเพื่อนๆ ที่มาช่วยกัน บริจาคเงิน ในครั้งนี้ ทุ กคนช่วยเหลือวุ้นมาก วุ้นคงทำคนเดียวไม่ได้ ถ้าไม่มีเพื่อนๆ มาช่ วยกัน ร่วมบริจาค คนละ1แสนบาท เพื่อช่วย สมทบทุน จนครบ ภายใน 1วัน เป็นวันเกิดที่happy มากๆ จริงๆ ขอบคุณสำหรับน้ำใจของทุ กคน

ด้วยนะคะ @crishorwang @boytanmit @prxtx ปุ้ค @sewathailand @tung_thongpol @piyaromaom @nieabtrinn จาก ร้าน waterside ขอบคุณ @kae_nada ที่แนะนำให้รู้จักคุณหมอและผอ. จาก รพ พระนั่งเกล้าด้วยคะ ซึ่งบรรดาแฟนคลับและเพื่อนๆ

ในวงการบันเทิงต่างเข้ามาชื่นชมในการทำความดีครั้งนี้ของ วุ้นเส้น และเพื่อนๆ เยอะแยะมากมาย ต้องขออนุโมทนาบุญ และอวยพรวันเกิด ให้วุ้นเส้นด้วย โดย วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เป็นนักแสดงหญิงและนางแบบ มีชื่อเสียงจากการเป็นผู้จัดรายการแชนแนล วี ไทยแลนด์ และพิธีกรรายการผู้หญิงถึงผู้หญิงสวย อีกทั้งติดอันดับผู้หญิงเซ็กซี่ 25 คนแรกของประเทศไทย โดยนิตยสาร FHM ซึ่ง วุ้นเส้น ได้เข้าสู่

วันที่ชีวิตไม่ข า ดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อ ภั ย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

Facebook Comments Box