ขอชื่นชม เวียร์ หนุ่มหล่อใจบุญ สร้างบ้านให้น้องๆอ อ ทิ ส ติ ก

ขอชื่นชมหนุ่มหล่อมากความสามารถ ในจอ  ผู้กองภูริช ทำให้สาว ๆ กรี๊ดจากซีรีส์ ภารกิจรัก ตอน เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน ส่วนนอกจอหนุ่ม เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ ก็มีเรื่องให้ต้องกรี๊ดกับหัวใจหล่อ ๆ สนั่นโลกโซเชียล เพราะภารกิจชีวิตจริงของพระเอกคนนี้ น่ากรี๊ดมาก

ถ้าติดตามความแมนของเวียร์กันมาตลอดจะรู้กันดีว่า ต่อให้ยุ่งขนาดไหน เจ้าตัวก็จะหาเวลาแท็กทีมกับเพื่อน ๆ และแฟนคลับไปทำกิจกรรมดี ๆ ด้วยกันเสมอ  ไม่ว่าจะเป็นการนำสิ่งของไปแจกจ่ายให้กับนักเรียนในที่ห่างไกล  แบบที่ต่อให้บุ กป่าฝ่ าดง ขึ้นดอยหรือต้องไปถึงชายแดน ลูกผู้ชายตัวจริงอย่างเวียร์ก็บ่ยั่น โดยเฉพาะโครงการ Warm Hugs by WEIR ที่ร่วมกับแฟนคลับทำเสื้อกันหนาวเพื่อส่งมอบไออุ่นให้กับเด็ก ๆ ในที่ห่างไกลความเจริญ ที่หนุ่มเวียร์ลงทุน ลงแรงเองในเกือบทุกขั้นตอน และทำต่อกันมาหลายปี

ล่าสุดเมื่อหนุ่มเวียร์โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าเตรียมผุดโปรเจ็กต์ดี ๆ ให้กับ บ้านเติมเต็มเพื่อเด็กอ อ ทิ ส ติ ก จ.ขอนแก่น สถานฟื้นฟูสมรรถภาพ และเตรียมความพร้อมสำหรับบุคคลอ อ ทิ ส ติ ก ที่ตอนนี้ต้องดูแลเด็กอ อ ทิ ส ติ ก ร่วม 30 ชีวิต และเจ้าของที่ดินของบ้านเติมเต็มฯ เดิมจะข ายที่ดิน เวียร์ในนามของ กองทุน kk พร้อมมิตร ที่จัดตั้งร่วมกับเพื่อน smd19 (ก๊วนเพื่อนสาธิต ม.ขอนแก่น) เพื่อช่วยเหลือสังคม จึงเข้ามาช่วยเหลือด้วยการช่วยย้ายไปยังสถานที่ใหม่ ซึ่งเป็นโรงเรียนเก่า ซึ่งต้องใช้ทุนในการปรับปรุงสถานที่  เวียร์เลยมาบอกบุญ ชักชวนคนใจดีมาร่วมบริจ าค ก่อนจะชักชวนแฟนคลับที่ทำบุญแล้วมาร่วมกันลงแรงปรับปรุงสถานที่ด้วยตัวเองอีกครั้งหนึ่ง เล่นชวนเรื่องราวดี ๆ แบบนี้แฟนคลับและผู้ที่ได้เห็นข้อความ ต่างเข้ามาคอมเม้นต์ถึงหัวใจหล่อ ๆ ของพี่เวียร์กันใหญ่

แหม…หล่อลึกซึ้งถึงก้นบึ้งหัวใจแบบนี้ ใครเป็น FC คงปลื้มใจ หรือต่อให้ไม่ใช่แฟนคลับก็ต้องกดไลค์รัวๆ กับความใจหล่อนี้แน่นอน ส่วนใครอย ากร่วมบุญกับ “เวียร์” โปรดรอติดตามรายละเอียดกันต่อไปเด้อออ

ในการจัดหาที่อยู่อาศัยใหม่แทนที่เดิม เพราะเจ้าของจะข ายที่ดิน และนอกจากนี้เวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกหนุ่ม ผู้มอบทุนการศึกษา ให้กับน้อง ๆ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยเป็นทุนการศึกษาปีละหนึ่งแสน ซึ่งทำแบบนี้มาสี่ปีแล้ว โดยก่อนหน้านี้ หนุ่มเวียร์ ก็ได้มอบทุนการศึกษาให้เด็กนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น

การเป็นผู้ให้สุขใจยิ่งกว่าสิ่งไหนๆ ถ้าคุณไม่สามารถทำเรื่องที่ยิ่งใหญ่ได้ ให้ทำเรื่องเล็กๆ ที่พอทำได้ในด้านดีๆวันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อ ภั ย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

Facebook Comments Box