“อ่าง เถิดเทิง” ขาลีบ ง านหดหมดเงิน เผยสมบัติยกให้ภรรยาเก่าหมด ขนาดมาม่ายังไม่มีเงินซื้อ

วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวชี วิ ตของอีกหนึ่งนักแสดงตลกที่มีชี วิ ตความเป็นอยู่ค่อนข้างน่าเป็นห่วง ในช่วงสถานการณ์ ก็คือ “พี่อ่าง เถิดเทิง” เพราะนอกจ า กร่างกายจะไม่เอื้ออำนวยในการทำมาหากินแล้ว ช่วงนี้ก็ยังดิ้นรนเลือกอาชีพค้าน้ำส้ม แต่ก็ได้ไม่ค่อยดีนัก จึงทำให้ต้นทุนจมหายถึงกับหมดเนื้อหมดตัว

ที่บ้านของ “พี่อ่าง” อยู่กับภรรย าที่อยู่กินกันมานานกว่า 8 ปี โดยภรรย าก็จะคอยอุ้มพี่อ่าง ไปโน้นมานี่ตลอด เพราะด้วยแขนข าที่เล็กลีบกลายเป็นอุปสรรคทำให้พี่อ่าง เดินไปไหนมาไหนไม่ค่อยสะดวกเหมือนคนทั่วไป

พี่อ่าง เปิดเผยว่า งานทั้งหมดก็ถูกยกเลิ ก แถมรถที่ใช้ทำมาหากินก็ยังมาเสี ย ตอนนั้นตนตกใจมาก เพราะหม้อน้ำรั่ว ควันลุกท่วมอยู่กลางสะพานส่วนที่ขณะนี้ไม่เห็นตนไปร้านน้ำส้มแล้ว เพราะช่วงนี้ตนไม่มีทุนไปซื้อของ

อย่างไรก็ต าม พี่อ่าง กล่าวยอมรับว่า ขณะนี้การใช้ชี วิ ตลำบ ากมาก ๆ เพราะไม่มีรายได้เข้ามา แต่รายจ่ายกลับต้องกินต้องใช้ทุ กวัน บอกเลยว่าเพียงแค่บะหมี่ 1 ห่อยังไม่มีจะกิน

หากใครมีจิตเมตต าก็บริจาคเ งิ นมาให้ตนได้ที่บัญชีของภรรย า ขอให้ช่วยตนอีกสักครั้ง จะน้อยจะมากก็ไม่เป็นอะไร ถือว่าได้ช่วยทำบุญให้นักแสดงตลกข าลีบคนนี้

สำหรับชื่อบัญชีของภรรย าพี่อ่าง สามารถบริจาคได้ที่ชื่อบัญชี สุดารัตน์ เลขบัญชี 0722713905 ธนาคารไทยพาณิชย์ หรือโทรศัพท์มาได้ที่ 064-505-5181

ขอบคุณรูปภาพและแหล่งที่มา อมรินทร์ทีวี เรียบเรียงโดย 1ไร่ไม่จ น

Facebook Comments Box