สาธุ สะพานบุญ “หลุย-นุ่น” แจงยอดบริจ าคซื้ออุปกรณ์ให้บุคลาการทางการแพทย์

หลังจากที่ดาราสาว”นุ่น รมิดา ประภาสโนบล” หวานใจพระเอกหล่อ “หลุย สก๊อต” ได้รับการติดต่อจากบุคลากรทางการแพทย์ว่าขณะนี้กำลังข าดแคลนหมวกตัวหนอน ซึ่งใช้คลุมบริเวณศีรษะป้องกันการติ ดเชื้ อ cv -19 และหลังจากนั้นเจ้าตัวก็ออกมาบอกบุญในการขอช่วยสมทบทุนซื้อหมวกตัวหนอนให้แก่ 2 โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลทุ่งสงควนไม้แดง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช และ โรงพยาบาลแม่สะเรียงพานบุญ “หลุย-นุ่น” แจงยอดบริจาคซื้อหมวกตัวหนอน ชุดกราวน์ ถุงคลุมเท้าให้บุคลาการทางการแพทย์

ล่าสุดทั้งสองได้แจ้งผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวว่า ได้รับเงินบริจาคสมทบมาจัดซื้อหมวกตัวหนอนจำนวนมากถึง 222,621.45 บาท พร้อมทั้งออกมาชี้แจงรายละเอียดการจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ต่างๆไว้ดังนี้

“อัพเดทความคืบหน้าเรื่องหมวกตัวหนอนครับ. ยอดรวมที่ได้คือ 222,621.45 บาท ได้จัดการซื้อหมวกตัวหนอน 72,500 บาท ซื้อชุดกาวน์ จำนวน 700 ชุด / ถุงคลุมเท้าพลาสติกสีขาว 200 คู่ /หมวกคลุมผม 50 ห่อ =72,500 บาทค่ะ ทั้งนี้ส่วนของหมวกตัวหนอนจะถึงโรงพยาบาลทุ่งสงควนไม้แดงประมาณอาทิตย์หน้า(จะนำรูปมาอัพเดทอีกทีเมื่อของถึงที่)

ส่วนทางโรงพยาบาลแม่สะเรียงได้แจ้งความประสงค์ว่าอยากได้ชุดกาวน์ ถุงคลุมเท้าพลาสติกสีขาวและหมวกคลุมผมเพิ่ม เพื่อเหมาะสมกับแต่ละโรงพยาบาลแต่ละที่ เราได้ลงรูปการชำระเงินโดยผ่านบัญชีคุณเมย์ เพื่อแจ้งรายละเอียดการสั่งแล้ว

แต่เรามียอดเงินเกินมา 78,969.45 บาท ขออนุญาตนำเงินที่เหลือเพื่อไปใช้ประโยชน์ที่เกี่ยวกับองค์กรและคนที่ได้รับผลกระท บต่อนะครับและจะนำมาอัพเดทสำหรับเงินที่นำไปใช้อีกทีครับ #ขออนุโมทนาบุญ กับทุ กท่านที่ร่วมด้วยมาตลอดนะคะ ละเราจะมาอัพเดทให้ตลอดครับ”

คุณแข็งแกร่งกว่าที่คุณรู้ มีความสามารถมากกว่าที่คุณเคยฝัน และคุณเป็นที่รักมากกว่าที่คุณจะจินตนาการได้

ขอบคุณที่มา : mgronline.com

Facebook Comments Box