สาธุร่วมบุญ เบลล่ า ทำกล่องพลังใจ 2 หมื่นชุด ช่วยพี่น้องทั่วประเทศ

เรียกว่าเป็นทั้งนางเอกในจอและนอกจอจริงๆ สำหรับนักแสดงสาว เบลล่ า ราณี แคมเปญ อย่างก่อนหน้านี้ก็ออกมาช่วยบรรรดาพ่อค้า แม่ค้าที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรั ส C V-19 ข ายของไม่ได้ ด้วยการช่วยโพสต์ข ายมาแล้ว และล่าสุดเจ้าตัวออกมาโพสต์เตรียมจัดทำ “กล่องพลังใจจากเบลล่า” ซึ่งบรรจุข้าวของเครื่องใช้จำเป็น จำนวน 2 หมื่นชุด เพื่อช่วยเหลือและสร้างพลังใจให้กับทุกคนทั่วประเทศ โดยต้องการจะช่วยให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้

สาวเบลล่าได้โพสต์บอกเงื่อนไขลงทะเบียน ไว้ดังนี้

“สำหรับสถานการณ์ CV ในครั้งนี้ เบลพยายามหาวิธีที่จะช่วยเหลือและสร้างพลังใจในกับทุกคนให้ได้มากที่สุดเท่าที่กำลังเบลจะพอสามารถทำได้ เบลเชื่อว่าในเวลาแบบนี้ หลายบ้าน หลายครอบครัวคงไม่สามารถออกไปทำงานหารายได้ได้เหมือนเดิม สำหรับครอบครัวที่กำลังลำบ าก ข าดรายได้ เบลอยากช่วยลดค่าใช้จ่ายประจำวัน เบลขอช่วยแบ่งเบาภาระของทุกคนนะคะ เบลจึงได้จัดเตรียมสิ่งของจัดทำเป็น “กล่องพลังใจจากเบลล่า” จำนวน 20,000 ชุด

ภายในนั้น ประกอบไปด้วย ข้าวสาร อาหารแห้ง และสิ่งของใช้สอยจำเป็นประจำวัน เพื่อจะส่งมอบให้กับทุกท่านที่กำลังประสบปัญหาในครั้งนี้ โดยความตั้งใจของเบลอยากส่งให้ได้ทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ สำหรับท่านใดที่กำลังลำบ าก ต้องการรับ #กล่องพลังใจจากเบลล่า สามารถลงทะเบียนขอรับกล่องพลังใจจากเบลล่า

โดยพิมพ์ข้อมูลส่วนตัวใน link google form ด้านล่างนี้เพื่อความปลอดภัย https://forms.gle/PNZZu8yE69LKHajv5

ติดตามรายละเอียดการลงทะเบียนได้ที่ facebook page : พลอยกับเบล หรือสามารถกด link ลงทะเบียนที่ bio บน instagram ของเบลด้านบนได้เลยค่ะ

โดยระบุรายละเอียดดังนี้ 1.ชื่อนามสกุล 2.ที่อยู่ 3.เบอร์โทรศัพท์ 4.ผลกระทบจากโควิด-19 กล่องพลังใจจากเบลล่าและการจัดส่งทั้งหมด “ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย” * โดยจะแจ กจนกว่าจะครบ 20,000 กล่อง* และขอความกรุณาทุกท่านที่ได้เห็นข้อความประกาศนี้ เบลรบกวนช่วยแชร์และประชาสัมพันธ์ให้เบลด้วยนะคะ เพื่อให้ข่าวสารไปถึงยังครอบครัวที่กำลังลำบ ากทุกๆครอบครัวด้วยค่ะ

โดยเบลหวังว่าการช่วยเหลือของเบลให้ครั้งนี้ จะช่วยสร้างพลังใจให้ทุกท่าน มีแรงใจแรงกายเพิ่มมากขึ้น เพื่อให้พวกเราจะผ่านพ้นเรื่องนี้ไปด้วยกันนะคะ และเบลขอมอบความดีจากการกระทำในครั้งนี้ทั้งหมด อุทิศให้กับผู้เสี ยชีวิตจาก cv ทุ กท่านค่ะ”

ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

ลิ้งค์ลงทะเบียน https://forms.gle/PNZZu8yE69LKHajv5

facebook page : พลอยกับเบล

ขอบคุณ เบลล่ า ราณี

Facebook Comments Box