สาธุร่วมบุญ ก้อง หวยไร่ ทุ่มเงินแสนซื้อชุด PPE ช่วยทีมแพทย์

ขอชื่นชม ก้อง ห้วยไร่ อีกหนึ่งคนบันเทิงที่ออกมาเคลื่อนไหวในเรื่องการจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ส่งมอบให้นั กร บ ชุดขาว งานนี้ทุ่มเงิน 1 แสนบาท

โดย ก้อง ห้วยไร่ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กว่า “มันรุ นแร งกว่าทุกครั้ง เพราะอภิสิ ทธิ์ ช นทั้งนั้น ชาวบ้านตาดำ ๆ ไม่เกี่ยว สนุกอารมณ์ ระบม หมอ พยาบาล และคนอื่น #ช่วยกันหาของจำเป็นส่งโรงพยาบาล อีกครั้ง ใครเอาด้วยตามมานะครับ”

“กำลังใจสำคัญมากๆ ครับ ในช่วงเวลานี้ เรามาพิมพ์ความรู้สึกดีๆและกำลังใจ มอบให้ หมอ และ พยาบาลกันครับ #ผมจะไม่รับบริจ าคเหมือนทุกครั้ง เพราะแค่นี้พี่น้องเราก็ลำบ ากกันมากพอแล้ว ส่วนผมและครอบครัวจะจัดหา ชุด PPE กับ หน้ากาก 9501 และน้ำดื่ม ไปมอบโรงพยาบาล ให้ได้มากที่สุดตามกำลังที่ผมพอมี สาธุ เอานำกันเด้อครับ รัก”

“ผมเริ่มที่ 100,000 บาท #ผมไม่ได้บริจ าคให้รั ฐ ผมแค่หาชุดเกราะให้นักรบชุดขาว” “พี่น้องก็ทำได้ ตามโรงพยาบาล อนามัย หน่วยกู้ภั ย ใกล้บ้าน ไม่ต้องมากมาย เพราะกำลังใจ มันวัดมูลค่า ไม่ได้ ลุย ผมไม่ได้รับบริจ าคนะครับ #อยากให้พี่น้องที่อยากจะร่วมด้วย สามารถนำเอาชุด PPE ไปมอบให้กับโรงพยาบาล อนามัย หรือ กู้ภั ยใกล้บ้านได้เลยครับ หรือใครไม่สะดวกผ่านมาทางสนามฟุตบอลผมก็ฝากไว้หน้าสนามได้เลยนะครับผมจะนำไปส่งต่อให้แต่ไม่รับเป็นเงิน ขอบคุณครับ”

วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อ ภั ย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

Facebook Comments Box