สาธุร่วมบุญ นุ้ย สุจิรา บริจ าคเครื่องช่วยห ายใจ ทำบุ ญวันเกิดสามี

ขอชื่นชม เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่น่ารักมาก สำหรับ สาวนุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ต้องบอกเลยว่า เธอเป็นนักแสดงและพิธีกร และเป็นนางสาวไทยประจำปี 2544 นุ้ย สุจิรา เริ่มมีผลงานเมื่อปี 2543 จากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง สตรีเหล็ก จากนั้นก็เริ่มแสดงละครโทรทัศน์โดยรับบทเป็นนางเอกเรื่อง กลิ่นสีและกาวแป้ง ทางไอทีวี ต่อด้วยละคร พุทธานุภาพ ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ละครครูสมศรี ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 จากนั้นก็มีงานแสดงมากมาย นอกเหนือจากงานแสดงยังมีงานด้านพิธีกร สุจิราเป็นพิธีกรรายการ เกมสงคร ามเขาและเธอ ต่อด้วยพิธีกรรายการ รายการ ร้านชำย ามเช้า เซียนข่าว บันเทิง 108 เป็นต้น และเธอยังถ่ายโฆษณา แสดงมิวสิควีดีโอหลายชิ้น

ด้านชีวิตส่วนตัว นุ้ยได้แต่งงานกับแฟนหนุ่ม ปอนด์ ชยพล หลีระพันธ์ ปัจจุบันทั้งคู่มีบุตร ธิดาด้วยกัน 2 คนคนเเรกคือ รดา คนที่สอง รพี ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่น่ารักมาก นอกจากนี้สุจิราก็ได้เปิดโรงเรียนด้านการสอนภาษาต่างประเทศโดยใช้ชื่อว่า โรงเรียนไทยอินเตอร์เนชัลแนลสกูล ตั้งอยู่บนถนนปทุมธานี รังสิต ซึ่งบุตรของตนเองก็เข้าเรียนในโรงเรียนของตนเองด้วยเช่นกัน ซึ้งโรงเรียนนี้ใช้เงินกว่า 1.2 พันล้านบาท สร้างขึ้น มา

ปัจจุบันเธอก็มีผลงานฝากให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ อย่างไม่ข าดสาย ซึ่งถ้าใครได้ติดตาม สาวนุ้ย ผ่านทางไอจี เธอมักจะมีคลิ ปน่ารัก ๆให้เเฟน ๆได้ติดตามเเละเธอเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบเล่นติกตอกมาก เธอมักมีคลิปให้ชมอยู่เรื่อย ๆ เรียกได้ว่าเป็นดาวติกตอกเลยก็ว่าได้

ล่าสุดคะ เธอได้อัพเดทความน่ารักของครอบครัวอีกเเล้ว เมื่อเธอได้บริจาคเครื่องช่วยห ายใจ ให้กับโรงพย าบาล เนื่องจากเป็นวันเกิดของสามี งานนี้ทำเอาเเฟน ๆ เเห่ชื่นชมกันรัว ๆเลยจ้า เเต่จะน่ารักมากขนาดไหนว่าเเล้วตามไปชมภาพกันเลย

วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อ ภั ย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

Facebook Comments Box