“กบ สุวนันท์” ขอแบ่งเงินให้ 40 บ้าน บ้านละ 500 บาท หลังสามีถูกรางวัลเลขหน้า 5 ใบ

ทำเอาสมาชิกครอบครัวปุณณกันต์ ของคุณพ่อคุณแม่คนดัง อย่าง กบ สุวนันท์ และ บรู๊ค ดนุพร ถึงกับเก็บอาการดีใจเอาไว้ไม่อยู่กันเลยทีเดียว หลังทราบว่าลอตเตอรี่ที่ บรู๊ค ดนุพร ได้ซื้อเก็บไว้จำนวน 5 ใบ เมื่องวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ถูกรางวัล 3 ตัวหน้า ซึ่งมีมูลค่ารวมแล้วเป็นเงินกว่า 20,000 บาท 

โดย กบ สุวนันท์ ได้นำเอาข่าวดีในครั้งนี้มาโพสต์ลงบนอินสตาแกรม @kob_nada_nadol ซึ่งไม่เพียงแต่จะเผยให้เห็น ภาพของ น้องณดา ลูกสาวคนโตที่กำลังส่งยิ้มหวาน พร้อมกับอวดลอตเตอรี่ในมือให้แฟนๆ ได้ร่วมแสดงความยินดีเท่านั้นแต่แคปชั่นที่เขียนบรรยายเอาไว้ใต้ภาพ กบ สุวนันท์ ยังได้แจ้งด้วยว่า บรู๊ค ดนุพร มีความตั้งใจที่จะนำเงินรางวัลที่ได้ไปแบ่งปันให้กับอีก 40 ครัวเรือน ครัวเรือนละ 500 บาท เพื่อช่วยแบ่งเบาค่าอาหารและค่าใช้จ่ายให้กับหลายคนที่กำลังลำบ ากอยู่ ณ ขณะนี้

“3 ตัวหน้า 5 ใบค่าา พ่อบรู๊คถูกนะคะไม่ใช่แม่ ชิ คนอะไรถูกตลอดๆ อ่ะ พ่อได้มา 20,000 เลยให้มาบอกทุกคนว่า ตอนนี้ใครกำลังลำบ าก พ่ออยากช่วยนะคะ อย่างน้อยช่วยค่าอาหารบ้าง บ้านละ 500 จำนวน 40 บ้านนะคะ ใครลำบ ากยังไง แชร์ลงในคอมเมนต์นะคะ เดี๋ยวทีมจะพิจารณาแล้วติดต่อไปค่ะ ดูแลตัวเองกันด้วยนะคะทุกคน”

วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อ ภั ย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

Facebook Comments Box