“เพชร สหรัตน์” แจ กข้าวสาร5พันตัน สมทบ1ล้าน ช่วยคนป่ วย กลับมารั กษาที่บ้าน เล็งเปลี่ยนโกงดังเป็น โรงพยาบาลสนาม

ขอร่วมอนุโทนาบุญ ไม่ร่ำรวย ช่วยด้วยใจ “เพชร สหรัตน์” แจกข้าวสาร 5,000 ตัน – ร่วมสมทบ 1ล้านบาท ช่วยพี่น้องชาวสกลนคร กลับมารักษาที่ภูมิลำเนา แถมเล็งเปลี่ยนโกงดัง เป็น รพ.สนาม เดินหน้าทำดีช่วยเหลือชาวบ้านที่ตอนนี้กำลังได้รับความเดื อดร้ อนอย่างต่อเนื่อง สำหรับ นักร้อง และนักแต่งเพลง เพชร สหรัตน์ ซึ่งเจ้าตัวจะอัพเดตการช่วยเหลือผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ให้ได้เห็นตลอด

ล่าสุด เจ้าตัวได้ตั้งเป้าหมายว่า แจกข้าวสาร 5,000 ตัน เพื่อพี่น้องประชาชนผู้ย ากไร้ สามารถช่วยพี่น้องได้ 5,000,000 ครอบครัว และที่ผ่านมาก็ทยอยแจ กมาแล้วหลายสิบตัน

อีกทั้งได้สบทบทุนกับ อ.น๊อตตี้ จำนวน 1,000,000 บาท เพื่อช่วยนำพี่น้องป่ วยกลับมารั กษาที่ภูมิลำเนา แถมยังเล็งจะเปลี่ยนโกดัง มาทำโรงพยาบาลสนามช่วยพี่น้องจังหวัดสกลนคร ที่ติดเชื้ อ

โดย เพชร บอกว่า ถ้ามันรุ นแร งถึงขั้นขีดสุด ถ้าจะต้องปรับเปลี่ยนโกดัง เนื้อที่ 2,500 ตรม มาเป็นโรงบาลสนามก็ยอม เพื่อรั กษาชีวิตพี่น้องผมเอาไว้ น่าจะได้ 300 เตียง

ซึ่งทั้งหมดนี้ เพชร สหรัตน์ ทำด้วยเงินส่วนตัวของตัวเองที่ได้กำไรจากการข ายน้ำปลาร้า

ไม่ว่าวันนี้ คุณจะเจอเรื่องร้ายๆ เข้ามาในชีวิตมากมายขนาดไหน จำไว้ว่าเมื่อมันเข้ามาได้มันก็ออกไปได้เหมือนกัน  วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อ ภั ย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

Facebook Comments Box