“ออม-แอมป์” ทุ่ม 3 ล้าน!! ช่วยค่านมคุณแม่ที่เดื อ ด ร้ อน

โดยนางเอกสาว “ออม สุชาร์” เปิดให้คุณแม่ที่เดื อดร้ อนได้เข้ามาฝากเรื่องราวไว้ในเพจ Aom Sushar Official จำนวน 3,000 คน ต่อจากนั้นเธอจะดำเนินการโอนเงินช่วยเหลือคุณแม่ท่านละ 1,000 บาท

aom_sushar “จากผลกระทบ ออมและพี่แอมเลยมาปรึกษากันค่ะว่าเราอยากจะช่วยเหลือคุณแม่ที่ต้องดูแลลูกแต่ด้วยสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่ดูจะยังไม่ดีขึ้นเลยคุณแม่หลายๆท่านคงลำบ ากกันมากๆ ลูกๆก็ยังต้องทานนมและจากการที่เราจะเคยทำ milkformom มาเมื่อปีที่แล้ว เราเห็นว่าการมอบเงินจะเกิดประโยชน์สูงสุด เพราะเด็กแต่ละคนทานนมไม่เหมือนกันค่ะ โดยสามารถติดตามเงื่อนไขและหลักเกณฑ์ได้ทาง เฟสบุคเพจ Aom Sushar Official นะคะ

….ขอโทษที่พี่แอมและออมอาจจะไม่สามารถช่วยเหลือได้ทุ กคน แต่ขอเป็นกำลังใจให้กับทุ กคน เราจะผ่านวิก ฤ ตินี้ไปด้วยกันค่ะ 🙏🙏 #milkformom2″

ล่าสุดเมื่อวานนี้ “ออม สุชาร์” โพสต์ในไอจีสตอรี่ กำลังเร่งดำเนินการโอนเงินให้คุณแม่หลายท่านอย่าง  บอกได้เลยว่าเป็นความตั้งใจของนางมากๆ และยังมีคนดังอีกหลายคนที่ร่วมสมทบทุนกับโครงการดีๆ ครั้งนี้ อาทิ เป้ อารักษ์ และอีกหลายๆ ท่าน

นอกจากนี้ สาว “ออม สุชาร์” ยังได้มอบอาหาร ข้าวสาร และไข่ เพื่อบรรเทาความเดื อดร้ อนให้กับชาวบ้านอีกด้วย โดยเจ้าตัวได้โพสต์เอาไว้ว่า “วันนี้ออมส่งข้าวสาร ไข่ไก่ และหน้ากากอนามัย ไปให้กับพี่ป้าน้าอา ชุมชนเฉลิมอนุสรณ์ จำนวน175 ครัวเรือน ขอเป็นกำลังใจให้ทุ กคนนะคะ”

บรรดาเพื่อนๆ ใน-นอก วงการ และแฟนๆ ที่เข้ามาติดตามสาว “ออม” ต่างชื่นชม และอนุโมทนาบุญกับนางเอกสาวด้วย

วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อ ภั ย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

ขอบคุณอินสตาแกรม aom_sushar

Facebook Comments Box