มอบกล่องยังชี พ 1,000 กล่อง 1 กล่อง ยังชี พได้ 1 เดือน ช่วยชาวบ้านที่เดื อดร้ อน

ถือเป็นการร่วมมือร่วมบุญครั้งใหญ่ บอส กึ้ง เฉลิมชัย,แอลลี่ อชิรญา, AR3NA จาก 411MUSIC จับมือ ดีเจภูมิ ปันน้ำใจมอบกล่องยังชี พ 1 กล่อง ต่อ 1 ชีวิต กล่องยังชี พ 1 กล่อง ยังชี พได้ 1 เดือน ช่วยเหลือชุมชนและผู้เดื อดร้ อนจาก

เดินหน้าช่วยเหลือผู้เดื อดร้ อนและได้รับผลกระทบ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด คุณ“กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ” พร้อมด้วยศิลปินในค่าย411MUSIC อย่าง “แอลลี่-อชิรญา นิติพน”,2สาวตัวแทนวง AR3NA ได้แก่ “เชอแตม – ณมน สวาทยานนท์”, “พริม – ดิศรา ดิศกุล ณ อยุธยา” ร่วมมือกับ “ดีเจภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า” แพ็กกล่องยังชี พ 1,000 กล่อง เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบ และชุมชนต่างๆ โดยมีทั้ง ของใช้ และ อาหารแห้ง โดยมีจุดประสงค์ ตั้งใจมอบกล่องนี้ให้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบ สามารถยังชี พได้นานถึง 1 เดือน

โดยหัวเรือใหญ่ อย่าง “กึ้ง เฉลิมชัย” ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @kueng_chalermchai ซึ่งเป็นชุดรูปภาพ พร้อมกล่องยังชี พจำนวนมาก พร้อมข้อความระบุว่า “411 x คนหัวครัว กล่องยังชี พ 1,000 กล่อง สำหรับ 1 เดือนครับ ร่วมด้วยช่วยกัน คนไทยด้วยกันครับ” งานนี้มีแฟนคลับและเพื่อนพ้องทั้งคนดังและคนบันเทิง เข้ามากดไลก์ และคอมเมนต์ร่วมอนุโมทนาบุญด้วย เป็นจำนวนมาก

ล่าสุด “ดีเจภูมิ” ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ร่วมโครงการครั้งนี้ ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ประกาศว่า ของถูกส่งไปหมดแล้ว โดยเจ้าตัวโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @djpoom ระบุข้อความว่า “ของไปหมดแล้วนะทุ กคนนนน!! เราอยากช่วยทุ กคนแต่เราก็ทำเต็มที่แล้วจริงๆ! หวังว่าเวลาที่คุณเปิดมา คุณจะเห็นนะครับว่าพวกเราใส่ใจไปกับแต่ละกล่องมากขนาดไหน… เราไม่ได้บอกนะครับว่าใครจะเป็นคนได้ ถ้าภายใน 2-3 วันนี้คุณเจอกล่อง @kerryexpressthailand แบบนี้วางอยู่หน้าบ้านพร้อมกับสติ๊กเกอร์ข้อความจากคนหัวครัว ก็หวังว่าคุณจะอิ่มท้องอิ่มใจไปกับทุ กๆอย่างนะครับ.. ถ้ามีโอกาสก็ถ่ายรูปถ่าย vdo มาอวดกันด้วยนะ พี่จะส่งต่อให้ทีมงานทุ กๆคน.. ทุ กคนคงจะดีใจกันมาก.. สู้ๆนะครับบบบบบ ”

วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อ ภั ย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

ที่มา : ไนน์เอ็นเตอร์เทน

Facebook Comments Box