ต้มขี้เหล็กส่งต่างประเทศ ราคาสูงถึงกิโลละ600บ าท ตล าดต้องการสูง

มีเท่าไหร่ไม่พอข าย ต้มขี้เหล็กส่งข ายต่างประเทศ ราคาสูงถึงกิโลละ600บาท เป็นที่ต้องการของผู้บริโภคคนไทยในต่างประเทศ เเละชาวต่างชาติ อย่างเมียนมา ลาว พบกับช่อง Boss Chanel นะครับผม

วันนี้ก็ จะพาเพื่อนๆมาดูใบขี้เหล็กนะครับส่งออกมายังต่างประเทศนะครับ อันที่เห็นนี้ที่ต้มแล้วเนี่ยก็คือประเทศไทยส่งมายังประเทศเกาหลีนะครับวันนี้ประมาณ 70 กิโลนะครับ  กำลังไปจ่ ายมาแล้ววันนี้นะครับผมครึ่งกิโลนะครับ ส่งออกมาถึงต่างประเทศแล้วนะครับนะครับ

คนไทยก็เยอะนะครับแล้วก็จะมีต่างชาติมีกัมพูชานะครับหรือว่าส่งออกได้ดีเลยครับ  ลองคิดดูนะครับว่าใครว่างๆไม่รู้จะทำอะไรก็ทำ หนังวัวนะครับด้วยนะครับ เราจะไปใส่ตู้วางไข่ ก็ใครอยู่แถวนี้นะครับ

Mart สุโขทัยจิ้มชนนะครับก็แวะเวียนเข้ามาถามหากันได้นะครับมีของที่ลูกค้าต้องการนะครับผมเชิญเข้ามาด้านในเลยนะครับสุโขทัยนะครับจะเป็นร้านอาหารนะครับ

ประโยชน์ของขี้เหล็ก เป็นพืชผักสมุนไพรที่หาได้ง่ายตามตล าด นอกจากจะนำมาใช้ทำเป็นอาหารไว้รับประทานแล้ว ในตำราการแพทย์แผนไทยยังได้มีการใช้ประโยชน์ของต้นขี้เหล็กในหลาย ๆ ด้าน

เช่น ใช้แ ก้อาการท้องผูก บำรุงโลหิ ต บำรุงน้ำดี ช่วยทำให้เจริญอาหาร ช่วยกำจั ด รังแค

ทำความสะอาดผมทำให้ผมชุ่มชื่นเงางาม เป็นต้น และนอกจากนี้ขี้เหล็กยังมีส  าร “บาราคอล” (Baracol) ที่มีฤ ท ธิ์ในการกล่ อมปร ะส าท และทำให้นอนหลับสบาย แต่ก็ใช่ว่ามันจะได้ผลอย่างที่หลายคนเข้าใจ

เพราะในกระบวนการปรุงอาหารให้ปลอดภัยก็ต้องต้มน้ำทิ้ งเสี ยก่อน เพื่อลดความขมและความเฝื่อน ทำให้ความเป็นพิ ษและฤ ท ธิ์ดังกล่าวลดน้อยลงไปด้วย

หากคุณเชื่อมั่นว่าคุณสามารถทำได้ นั่นเท่ากับว่าคุณได้ทำสำเร็จไปครึ่งหนึ่งแล้ว

ขอบคุณที่มา :  Boss Chanel เรียบเรียงโดย เกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box