หนุ่มเยอรมัน ถูกผญ.หล อ กจนหมดตัว ต้องเดินเก็บข ย ะข ายนาน 8 ปีแลกเงิ นประทั งชีวิต

หนุ่มเยอรมันเดินเก็บข ย ะหาเงินนาน 8 ปี ยอมลำบากดีกว่าจะต้องอยู่ร่วมกับผู้หญิงที่หวังแต่จะผลาญเงิน เรื่องราวชีวิตของชายชาวต่างชาติร ายหนึ่ง โดยเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่สำนักข่าวต่างประเทศ โดยรายงานว่า มีหนุ่มชาวเยอรมันวัย 49 ปีชื่อ คริสตรุฟ (Kristoff) หลงรักสาวชาวฟิลิปปินส์ได้บินมาไกลจากประเทศบ้านเกิดของตนเองเพื่อมาหาหญิงที่รัก

แต่ใครจะรู้ว่าที่แท้แล้วหญิงที่รักนี้ไม่ได้รักตัวเขา แต่หวังหล อ กเงินทองที่คริสตรุฟมี จนสุดท้ ายหมดเนื้อหมดตัว ทำให้คริสตรุฟหนุ่มชาวเยอรมันต้องเก็บข ย ะเพื่อแล กเงิ นประทังชีวิต หนุ่มชาวเยอรมันคนนี้เร่ร่ อนเป็นคนเก็บข ย ะแบบนี้นานกว่า 8 ปีในประเทศฟิลิปปินส์ หนุ่มร ายนี้ให้สัมภาษณ์ว่า “ยอม อ ด ยอมลำบ ากดีกว่าจะต้องอยู่ร่วมกับผู้หญิงที่หวังแต่จะผล า ญเงิน”

จากข้อมูล หนุ่มเยอรมันคนนี้ได้รู้จักหญิงชาวฟิลิปปินส์ทางอินเตอร์เน็ต คุยกันถูกคอจากนั้นก็ต กหลุมรักและบินมาหาเธอ ที่ “เกาะเซบู” ประเทศฟิลิปปินส์ หญิงชาวฟิลิปปินส์หล อ กให้หนุ่มซื้อนั่นนี้ให้ ผลาญเงินของหนุ่มเยอรมันจนหมด จากนั้นก็หนีห ายไป

คริสตรุฟไม่มีเงินที่จะซื้อตั๋วเครื่องบิน เพื่อกลับประเทศเยอรมัน แม้แต่ค่าข้าวกินก็ยังไม่มีเลย จึงต้องเก็บข ย ะเพื่อแลกอาหารประทั งชีวิตไปวัน ๆ

ชาวเน็ตบางคนแสดงความคิดเห็นว่า “ความจริงแล้วเขาสามารถติดต่อญาติที่ประเทศเยอรมันก็ได้” บางคนบอกว่า “สงสัยหญิงที่ผลาญเงินคนนี้จะเก่งกาจน่าดู จนทำให้หนุ่มเยอรมันหมดสิ้ นหนทางกลับประเทศได้”

ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม แต่ต้องรู้ว่าสิ่งที่เขาเจอมันเป็นความรักหรือไม่? หรือเป็นคนแค่การหล อ กหลวงเท่านั้u  จงฝากชีวิตไว้กับ “สติและปัญญา”อย่ าฝากไว้กับ “โชคชะตา ที่มองไม่เห็น”

แหล่งที่มา elitereaders / thousandreason

Facebook Comments Box