กระแต มอบเครื่องผลิตออกซิเจน จำนวน 5 เครื่อง ให้กับองค์กรทำดีเพื่อนำช่วยเหลือผู้ป่ ว ย

ช่วยต่อลมห ายใจต่อชีวิต  เอาบุญใหญ่มาฝากทุกคนนะคะ แตรมอบเครื่องผลิตออกซิเจน จำนวน 5 เครื่อง ให้กับองค์กรทำดี ของแม่บุ๋ม ปนัดดา   ถึงมือเรียบร้อยแล้วนะคะ  ล่าสุดศิลปินสาวแซ่บ กระแต อาร์สยาม  ในนาม บริษัท แอมเร็ซ จำกัด   นำเครื่องผลิตออกซิเจนจำนวน 5 เครื่องมูลค่า 150,000 บ าท มามอบให้ ดร.บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี  ประธานองค์กรทำความดี เป็นสื่อกลางในการช่วยเหลือผู้เดื อดร้ อนจากสถานการณ์นี้  ที่ยังคงวิก ฤ ติอยู่ในขณะนี้   

โดยสาวกระแตเผยถึงความตั้งใจที่นำเครื่องผลิตออกซิเจนมามอบในครั้งนี้ว่า “ที่กระแตเลือกมาบริจ าคเครื่องผลิตออกซิเจนให้กับทางพี่บุ๋ม  เพราะอย่างที่ทุกคนเห็นอยู่แล้วว่าพี่บุ๋มคือนางฟ้าบนดิน  ลงพื้นที่จริงช่วยเหลือผู้ที่กำลังเดื อ ดร้ อนจริง  แล้วเราติดตามพี่บุ๋มมาตลอด พี่บุ๋มทำด้วยหัวใจจริงๆ  แล้วเราเห็นว่าพี่บุ๋มเคยโพสต์ว่าเครื่องผลิตออกซิเจนไม่เพียงพอ  กระแตก็เลยทักไปหาพี่บุ๋มว่ามีอะไรที่กระแตพอจะช่วยได้บ้าง  เราอยากช่วยทำบุญอีกทาง  ซึ่งพอปรึกษากันกับพี่บุ๋ม  พี่เค้าก็บอกว่าเอาที่เราไหวได้เลย  กระแตก็เลยบอกว่าโอเคงั้นหนูขอทยอยทำเรื่อยๆ นะ 

วันนี้ก็เลยนำเครื่องผลิตออกซิเจนจำนวน 5 เครื่องมามอบให้กับทางพี่บุ๋มค่ะ ซึ่งโครงการทำบุญของกระแตก็จะมีมาเรื่อยๆ  ซึ่งเราก็ทำโครงการเพื่อช่วยเหลือสังคมตรงนี้มาเป็นปีแล้ว   จริงๆ กระแตชอบทำบุญอยู่แล้ว  แล้วเราตั้งใจว่าถ้าธุรกิจเราถึงเป้าตามที่เราตั้งใจ  เราก็ทำโครงการนี้มาเพื่อช่วยเหลือสังคมค่ะ  และกระแตก็อยากฝากถึงคนที่กำลังท้ อแท้เจอปัญห าอยู่ในขณะนี้  อยากให้ทุ กคนสู้ๆ  อดทนกันอีกนิด ทุ กอย่างต้องผ่านไปได้แน่นอนค่ะ “

เนื่องจากเครื่องผลิตออกซิเจนจำเป็นมากๆ ต่อผู้ป่ ว ย และไม่เพียงพอ  แตร อ ดคิดไม่ได้เลยว่า การห ายใจลำบ ากจากการป่ ว ยโ ร คนี้ มันต้องทรมานขนาดไหน   ยังมีอีกหลายชีวิตที่รอความช่วยเหลือนะคะ แตรต้องขอบพระคุณไปยังลูกค้าที่น่ารัก ที่อุดหนุน แบรนด์ KATHY AMREZ Cosmetics ของแตรมากๆนะคะ เพราะทุ กการสนับสนุนของท่าน คือ การได้มีส่วนร่วมบุญในทุกๆครั้งของแตรด้วยนะคะ

ขอบคุณที่มา : กระแต อาร์สยาม

Facebook Comments Box