Wednesday, 29 November 2023

เปิดชีวิต “เบี ยร์ พร้อมพงษ์” แชมป์ 18 สมัย จากคนแบกปูน ทำงานก่อสร้าง กลายเป็นนักร้องดัง

เปิดชีวิต “เบียร์ พร้อมพงษ์” จากคนแบกปูน ทำงานก่อสร้าง กลายเป็นนักร้องดัง ค่ายยักษ์ใหญ่แล้ว เรียกได้ว่าเป็นนักร้องหนุ่ม ขวัญใจแฟนเพลง ที่ใครต่างหลงในน้ำเสียง นักร้องหนุ่มขวัญใจแฟนเพลงที่ใคร ๆ ก็หลงในน้ำเสียงและความสามารถ

สำหรับ “เบียร์ พร้อมพงษ์” แชมป์ 18 สมัยจากรายการศึกวันดวลเพลง ชีวิตพลิ กผันไปจากเดิมยิ่งกว่าฟ้ากับเห ว หลังจากประส บความ สำเร็จกับการประชันลูกคอ

จากที่เคยปากกัด ตีนถีบกับการเป็นก ร ร มกร ทำงานก่อสร้าง ติดตั้งกระจกอะลูมิเนียม รับจ้ างทำไร่อ้อย และทำนา เมื่อปีก่อน

ตอนนี้โอกาสสู่ดวงดาวเปิดกว้าง ค่ายเพลงลูกทุ่งยักษ์ใหญ่อย่างแกรมมี่ โกลด์ อ้าแขนรับเป็นศิลปินในสังกัด และได้รับโอกาสจาก ครูสลา คุณวุฒิ ในฐานะโปรดิวเซอร์ส่งเพลง

แค่อ้ายหวั่น ในรูปแบบเดโม่ลงยูทูบเพื่อเป็นการหยั่งเสียงแฟนเพลง ปรากฏว่ายอดวิวทะลุเกินที่ตั้งไว้ จนกระทั่งปล่อยเพลงต่อ ๆ มาจนเป็นขวัญ ใจแฟนเพลงมาจนถึงทุ กวันนี้ และถึงจะมีการออกมาพูดเรื่องราวข้างต้น เจ้าตัวก็ยังเป็นที่รักของแฟน ๆ เหมือนเดิม

เพราะแฟนเพลงของเขามองว่า เรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องส่วนตัวเท่านั้น โดยนักร้องหนุ่มคลื่นลูกใหม่คนนี้ มีพื้นเพอยู่ที่ อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ เบียร์ พร้อมพงษ์

เคยเล่าชีวิตยิ่งกว่าละครให้ฟังว่า “ฐานะครอบครัวเราไม่ดีเท่าไหร่ ผมรับจ้ างทำงานมาตลอด เรียกว่าอะไรที่ทำแล้วได้เงินทำหมด เป็นก ร ร มกร ทำงานก่อสร้าง ติดตั้งกระจกอะลูมิเนียม ทำไร่อ้อย ทำนา ทำทุกอย่าง

ก่อนประกวดศึกวันดวลเพลงได้แชมป์ 18 สมัย และได้เป็นศิลปินค่ายแกรมมี่ โกลด์ มันเป็นความฝันมาตั้งแต่เด็ก ไม่ใช่ความฝันของผมคนเดียวแต่เป็นความฝันของพ่อแม่ด้วย มีงานเดินสายร้องเพลงเป็นรูปเป็นร่างได้เงินมาดูแลครอบครัวให้มีความอยู่ดีกินดี มีบ้านมีรถมีคนชื่นชอบผลงาน

ภูมิใจมากเพราะไม่เคยมีชีวิตที่ดีแบบนี้มาก่อน ก่อนเป็นนักร้องเคยเก็บเงินได้ 2-3 หมื่น แต่ได้จากการออก จากบ้านไปรับจ้ างตั ดอ้อยหลายเดือน

ตอนนี้ทำมาหากินได้คล่องขึ้น ก็จะรักษาโอกาสทองที่ได้รับให้ดีที่สุด พัฒนาตนเองให้มีศักยภาพมากขึ้น อยากเป็นศิลปินที่มีเพลงโดนใจมหาชน

มีกระแสนิยมล้นหลาม ทะลุ 100 ล้านวิว เหมือนกับพี่ไมค์ ภิรมย์พร และศิลปินรุ่นพีในสังกัดแกรมมี่โกลด์ ที่ล้วนแล้วแต่เป็นนักร้องระดับขวัญใจมหาชนแทบทั้งสิ้ น”

ยังไงทางทีมข่าวก็ขอเป็นกำลังใจให้ต่อไปนะคะ มองปัญหา ให้เหมือนกับ “เม็ดทราย” ถึงจะเยอะมากมาย แต่ทรายก็เล็กแค่ “นิดเดียว” วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อ ภั ย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

Facebook Comments Box