วอนผู้ใจบุญ ช่วยบริจ าคเสื้อผ้ากันหนาว-ครีมทาผิวกันผิวแต กให้เด็กๆ บนดอย

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

บนโลกออนไลน์เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ทางเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Motopunk ได้มีการโพสต์รูปภาพพร้อมทั้งระบุข้อความว่า พระอาจารย์ขอฝากเเอดมินช่วยประชาสัมพันธ์ รับบริจาคเสื้อผ้ากันหนาวเเละครีมทาผิวกันผิวเเต กให้กับเด็กๆได้ไหม

ครีมทาผิวอยากได้เเบบเด็กทารกใช้ได้ไปจนถึง 10 ขวบ เพราะหน้าหนาวบนดอยอากาศหนาวเเละลมเเรงมากๆ ผิวของเด็กๆเเต กกันเยอะ สงสารเด็กทารกที่ส่วนใหญ่จะเจ็บที่เเก้ม ส่งสิ่งของมาได้ตามที่อยู่นี้ครับ

ร้านโทรศัพท์หน้าโอท๊อป 179/14 ม.1 ต.อมก๋อย อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ รหัสไปรษณีย์ 50310 / 0807935929 ( ของพระอาจารย์บ้านห้วยลอก)

แหล่งที่มา Red Skull Motopunk เรียบเรียงโดย เกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box