ร่วมอนุโมทนาบุญ ถวายกฐิน 30 ล้าน สร้างเจดีย์ ณ วัดป่านาคนิมิตต์ สกลนคร

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

น้อมถวายบุญ การเป็น เจ้าภาพ ประธาน #กฐินวัดป่านาคนิมิตต์ แด่ท่าน ขอให้ท่าน มีความสุข ทรัพย์ไหลมา มีปัญญา มีโชคลาภ มีมิตรดีงาม สมปรารถนาเทอญ วัดป่านาคนิมิตต์นั้น ปกติแล้ว ไม่ก่อสร้าง และไม่รับกฐินนานมากแล้ว ครั้งนี้ มีท่านผู้ใหญ่ ได้รับอนุญาตให้สร้างเจดีย์ บรรจุพระบรมสารีริกธาตุ และ พระธาตุพระอรหันต์ พวกเราจึงมีโอกาสได้ทำบุญนี้

ส่งบุญนี้ถึงทุ กท่าน ให้ได้บุญเสมือนทำด้วยมือตนเองเทอญ 🙏🙏🙏 ยอดกฐินเบื้องต้นกว่า 30,000,000 บ าท 24 ตุลาคม 2564 #กฐินวัดป่านาคนิมิตต์ #สกลนคร #วัดป่านาคนิมิตต์ กฐินพระราชทาน วัดป่านาคนิมิตต์ สกลนคร (วัดป่าบ้านนามน) วันอาทิตย์ที่24 ตุลาคม นี้

กฐิน คือ วาระการทำบุญที่พระพุทธเจ้าอนุญาต ให้เราถวายแด่คณะสงฆ์ได้ หลังออกพรรษา ครูบาอาจารย์เคยบอกครูว่าผลบุญของกฐิน สำคัญ เพราะเป็นการทำบุญตามกาล คือตามเวลาที่ควรทำ ทำให้ ชีวิตได้สิ่งต่างๆ สมควรแก่เวลา เพราะใจทำกิจในเวลาอันควร

ปีนี้ วันที่ 24 ตุลาคม เวลา 10.00 น ครูและพี่ๆ เข็มทิศ ขอเรียนเชิญพวกเรา ทุ กคน ไปร่วม ทอดกฐิน ด้วยกัน ที่ วัดป่านาคนิมิตต์ (วัดป่าบ้านนามน) สกลนคร เสณาสนะป่า ที่หลวงปู่มั่นเคยอยู่ภาวนา ที่ๆหลวงตามหาบัวเคยกล่าวว่านั่งสมาธิจนก้นแต ก

ในชีวิตเราเคยเห็นเจดีย์ที่เราได้ไปกราบ แต่ครั้งนี้ เราจะได้สร้างเจดีย์องค์สำคัญ บนแผ่นดินพญานาค ตั้งแต่อิฐก้อนแรกร่วมกัน ร่วมบุญที่บัญชี กฐินวัดป่านาคนิมิตต์ 2564 ธนาคารออมสิน  020371115625 #กฐินวัดป่านาคนิมิตต์ #วัดป่านาคนิมิตต์ #สกลนคร #หลวงปู่อว้าน #หลวงปู่มั่น ครูคิดถึงอยากเจอทุ กคนนะคะ มาทักทายกันนะคะ

ขอบคุณที่มา เพจเข็มทิศชีวิต ฐิตินาถ ณ พัทลุง เรียบเรียงโดยเพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box