ร่วมอนุโมทนาบุญ ต่ า ย อรทัย ทอดกฐินสามัคคีวัดวังยายฉิม ต.หินตั้ง จ.นครนายก

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

ร่วมอนุโมทนาบุญ ล่าสุดนักร้องลูกทุ่งเสียงดี ต่ า ย อรทัย ได้ออกมาโชว์เลขเด็ดกันกลาง Instagram งานนี้ทำเอาคอห ว ยต่างพูดคำเดียวกันว่า เลขเรียงกันสวยมาก นักร้องลูกทุ่งสาว ต่ า ย อรทัย ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่ตนได้ร่วมเดินทางไปทอดกฐินสามัคคี ที่วัดวังยายฉิม ต.หินตั้ง จ.นครนายก ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ พร้อมเล่าเรื่องราวผ่านแคปชั่นว่า

5 วันที่ส่งข่าวบอกบุญกฐินร่วมสร้างห้องน้ำ วัดวังยามฉิมผ่านแฟนเพจ ยอดเงินบุญกฐินต่ า ยและแฟนคลับในแฟนเพจ ที่ร่วมเข้ามา ขออนุญาตลงภาพไล่เรียงตามเวลาที่โพสเลยนะคะ ยอดเงินก่อนโอนเข้าบัญชีวัด = 111,388.03 ฿ ยอดเงินที่โอนจริง (มีการเปลี่ยนแปลงเพราะ แฟนคลับยังร่วมบุญเข้ามา) = 111,500 ฿  ยอดกฐินที่รวมทุ กเจ้าภาพ ทุ กสายบุญ (ยอดยังไม่นิ่ง) รวมทั้งหมดแล้ว = 814,613 ฿

อนุโมทนาสาธุบุญกับทุ กท่านอีกครั้งค่ะ ที่ร่วมบุญกันเข้ามาคนละเล็กคนละน้อย กุศลผลบุญที่ทุ กท่านได้ร่วมบุญมาในครั้งนี้ ขอให้ทุ กท่านมีความสุข สุขภาพแข็งแรง ชีวิตปลอดภั ยจากเหตุไม่ดีต่างๆ ราบรื่นทุ กอย่างในสิ่งที่คิดฝันนะคะ

ปีหน้ามาร่วมบุญกันใหม่นะคะ อนุโมทนาสาธุค่ะ อย่างไรก็ตามหลังจากที่ ต่ า ย อรทัย ได้ออกมาโพสต์ภาพและแคปชั่นดังกล่าวไป ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับและคอห ว ยหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ ร่วมอนุโมทนาบุญสาธุกันเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณภาพจาก tai_orathai27เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box