“แพนเค้ก” ควง “สารวัตรหมี” ทำบุญถวายผ้าห่มพระประธาน ผ้าพระกฐินที่วัดหนองก๋าย

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

นางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ ได้ควงคู่สารวัตรหมี แฟนหนุ่ม พร้อมด้วยคุณแม่ และคณะญาติมิตรได้เดินทางไปทำบุญถวายผ้าห่มพระประธาน ผ้าพระกฐิน และพระสีวลี จำนวน 21 พระองค์ ที่วัดหนองก๋าย อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่

โดยทั้งคู่ได้ร่วมเดินขบวนผ้าพระกฐินตามแบบประเพณีชาวเหนือ ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความชื่นมื่น พร้อมกันนี้ นางเอกสาวแพนเค้ก ยังได้โพสต์ภาพบรรยากาศลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นระบุว่า

“ร่วมถวายพระห่มพระประธาน ผ้าพระกฐิน และ ถวายพระสีวลี 21 พระองค์ ที่ วัดหนองก๋าย จ.เชียงใหม่ค่ะ ได้ร่วมเดินขบวนแบบประเพณีชาวเหนือ สนุกสนานงานบุญมากค่า” ทำเอาบรรดาแฟนคลับทั้งหลายต่างเข้ามาแสดงความยินดี อนุโมทนาบุญกันล้นหลาม

ขอบคุณที่มา mgronline.com เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box