“นาย ณภัทร” บริจ าค 2 ล้าน ในวันเกิด เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมแพทย์-พยาบาล

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

ร่วมด้วยช่วยอีกแรง “นาย ณภัทร” ถือโอกาสดีในวันคล้ายวันเกิด มอบของขวัญเป็นเงิน 2 ล้านบ าท ให้กำลังใจทีมแพทย์-พยาบาล  อีกหนึ่งคนที่ได้ถือโอกาสดีเนื่องในวันคล้ายวันเกิดช่วยเหลือสังคมสู้กับสถานการณ์ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อลุคละมุนอย่าง “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” ที่ล่าสุด (5 พ.ค. 2564)

เจ้าตัวก็ได้ถือโอกาสทำบุญวันเกิดอายุครบ 25 ปี ด้วยการบริจ าคเงินจำนวน 2,000,000 บ าท ให้กับ 2 สถานพยาบาลคือ มูลนิธิรามาธิบดี 1,500,000 บ าท และ โรงพยาบาลบำราศนราดูร 500,000 บ าท เพื่อสมทบทุนให้เหล่าบุคลากรทางการแพทย์สู้กับวิก ฤ ต

ซึ่งงานนี้หนุ่มนาย ก็ได้เผยหลักฐานการโอนเงินลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับระบุข้อความประกอบว่า “ วันเกิดผม ขอมอบของขวัญ เป็นกำลังใจ ให้ทีมแพทย์พยาบาล เพื่อสู้วิก ฤ ต 2 ลบ. #เราจะสู้ไปด้วยกันนะครับ #9naphatbd2021 #naphat_nine #นายณภัทร ”

หลังจากที่เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมวงการและแฟนๆ พากันเข้ามาอนุโมทนาบุญและร่วมกันอวยพรวันเกิดให้กับพระเอกหนุ่มกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : naphat_nine  เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box