คนเกิด 4 วันนี้ ที่มีแนวโน้มว่าจะรวยเงินเป็นเศรษฐีเงินล้านในช่วงปีนี้

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

การดูดวงชะตา บางคนเชื่อ บางคนไม่เชื่อบ้าง แล้วแต่คน แต่บางคนก็ดูเพื่อการค าดเดาในอนาคตที่เกิดขึ้น วันนี้เราเลยพาทุกท่าานมาดูดวงชะตาแต่ละวันกัน

วันอังคาร

ดวงชะตาของคนเกิดวันอังคาร เป็นดวงที่น่าอิจฉาเป็นอย่างมาก เพราะมักมีคนคอยช่วงเหลือค้ำจุนอยู่แทบไม่ข าด  แม้กระทั่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็คอยปกป้อง คุ้มครอง อยู่ข้างๆตลอด แต่อยากให้เพิ่มความพยายามเข้าไปในการกระทำทุ กอย่างเพราะนั้นจะส่งผลสำเร็จที่ให้ได้เห็นเป็นกอบเป็นกำ หากทำงานต่างถิ่นอยู่ ช่วงนี้มีโอกาศก้าวหน้าสูงมากมาก

วันศุกร์

เป็นดวงที่จะได้เจอผู้ใหญ่อุปถัมป์ คนมีอายุมากกว่า เจ้านาย หัวหน้า หรือรุ่นพี่ช่วงนี้จะมีได้แวะวนข้องเกี่ยว อาจจะมีผลกระท บทางตรงหรือทางอ้อมให้ได้ดีทางอาชีพการงาน หรืออาจจะความสำเร็จในการค้าข ายและ อาจเป็นไปได้ว่าจะเป็นการค้าข ายกับต่างชาติ

วันพฤหัสบดี

การงานจะค่อยๆก้าวหน้าขึ้นอย่างช้าๆแต่มั่นคงกว่าคนเกิดวันอื่นๆ ทำให้มีเงินเก็บเยอะขึ้น ทรัพย์สมบัติมีอย่างมั่นคง เป็นดวงชะตาที่มีทรัยพ์ มีมรดก บ้าน รถ และ พ้นเคราะห์ มีแต่โชคดีวิ่งเข้าหาในช่วงนี้

วันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์ช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้เลื่อนต่ำแหน่งหรือขยายบริษัท ให้เตรียมตัววางแผนรับมือเอาไว้ให้ดี ดวงชะตาจะพ้นเคร า ะห์และเป็นช่วงที่มีความสุข ในหลายๆด้าน โดยเฉพาะด้านการเงิน เพิ่มเติม หากท่านที่เกิดดวงชะตาวันนี้มีโอกาศได้ทำบุญทำท านบ้าง จะช่วยส่งผลกระทบให้จากเรื่องเล็กๆ กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ เงินก้อนเล็กอาจกลายเป็นก้อนมหาศาลได้เลย

ที่มา todayclubs.com  เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box