สุดซึ้ง !อั้ม อธิชาติใจบุญ ไ ถ่ชีวิตโคตั้งท้องรับรู้จนน้ำตาไหล

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

ด้วยอานิสงส์ของการไ ถ่ชีวิตโคกระบือ จะทำให้เป็นผู้ที่มีอายุที่ยืนยาวปราศจากทุ กข์ โร ค ภั ย ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ อั้ม อธิชาติ ไ ถ่ชีวิตโคกำลังตั้งท้องจากโ ร งฆ่ าสัตว์ โคน้ำตาไหลพราก  ได้ชีวิตใหม่เป็นเรื่องราวดีๆ ที่พระเอกหนุ่มกล้ามใหญ่ อั้ม อธิชาติ ที่ใช้เวลาว่างจากการทำงานไปปฏิบัติธรรมที่วัดนิมิตรโพธิญาณ จังหวัดอุดรธานี

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมว่าได้อยู่ค้างคืนนอนที่วัดระหว่างปฏิบัติธรรมในครั้งนี้ นอกจากนี้ยังได้ไ ถ่ชีวิตโ ค เพ ศเมียหนึ่งตัวจากโ ร ง ฆ่ าสัตว์ให้มีชีวิตใหม่ “ไ ถ่ชีวิต โค 2 ตัว มาจากโ ร งฆ่ าสัตว์ ตัวนี้กำลังท้อง 4 เดือน สา ยตาของเค้าดูอ่อนโยนมากๆๆ.. อนุโมทนาผู้ร่วมบุญทุ กคนนะครับ” จากคลิปได้เห็นว่าโคตัวนี้น้ำตาไหลรับรู้ได้ถึงชีวิตใหม่ของตัวเอง หลายคนเห็นต่างซาบซึ้งไปด้วยเลยจริงๆ

อนุโมทนาบุญด้วยนะคะ ขอให้มีแต่เรื่องดีๆ เข้ามานะจ๊ะ “วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อภัย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี” ภาพจาก IG: atichart9 เรียบเรียงโดยเพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box