ฮือฮาสุดๆ รถตู้คันหรู แลก ‘บอนหูช้างด่างขาว’ ลั่นใครมีอะไรอยากแลกก็เสนอมา

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

กำลังเป็นกระแสแรงอย่างมากสำหรับคนรักต้นไม้และปลูกไม้ด่างในตอนนี้ สำหรับบอนหูช้างด่างขาว ที่มีราคาไม่ธรรมดา สูงถึง 7 หลัก โดยยังเป็นที่ต้องการของคนรักต้นไม้

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก Oat Padriew เผยแพร่ภาพจนทำให้หลายคนฮือฮา เมื่อได้โพสต์ภาพการแลกต้นไม้ บอนหูช้างด่างขาว 1 ครอบครัว กับรถตู้คันหรู พร้อมยืนยันเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง

โดยผู้โพสต์ลงภาพขณะแลกต้นไม้กับรถคันงาม พร้อมระบุว่า ต้นไม้ แลก รถ นั้นมีอยู่จริง พี่มีรถ พวกผมมีต้นไม้ งั้นเรามาแลกกัน บอนหูช้างด่างขาว1ครอบครัว แลก รถ toyota vellfire ได้ 1 คัน #ใครมีอะไรอยากแลกก็เสนอมาได้นะครับ รับพิจารณาทุ กสิ่ง

หลังจากภาพดังกล่าวเผยแพร่ไปมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก พร้อมแชร์ภาพไปมากถึงเกือบ 2 พันครั้งแล้ว

ต่อมาผู้โพสต์ยังชี้แจงเพิ่มเติมว่า นั่งอ่านคอมเมนต์แล้วฮาดี เข้าใจเลย แต่ไม่เคยคิดถือโท ษโก ร ธใคร เพราะคนไม่รู้ก็คือคนไม่ผิด เอาว่าสิทธิการตั ดสินใจอยู่ที่ตัวของพวกคุณเองว่าจะเชื่อไม่เชื่อ ก็สุดแล้วแต่ครับ แต่ผมไม่มีความจำเป็นต้องเสแสร้ งแกล้ งทำ และไม่ได้สั่ งให้ใครมาเชื่อตามในสิ่งที่พวกเราเป็น พวกเราสร้าง พวกเราทำ แค่เราได้ของเราก็พอใจละ #เปิดตากว้างๆแล้วจะได้เห็นอะไรใหม่ๆเข้ามาในชีวิตครับผม รักทุ กคนเสมอ

ขอบคุณที่มา Oat Padriew  เรียบเรียงโดยเพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box