ร่วมอนุโมทนาบุญ นักธุรกิจหนุ่มเป็นเจ้าภาพถวายกฐินสร้างวิหารประดิษฐานหลวงพ่อหนุนดวง

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

ทำบุญทอดกฐินสามัคคี เพื่อสมทบทุนสร้างวิหารประดิษฐานหลวงพ่อหนุนดวง วันศุกร์ ที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 09.09 น. ณ ศาลาสังฆสมาคมคอมมานโดจิตอาสาประชาร่วมใจ ขออนุโมทนาสาธุชนผู้ใจบุญและพี่น้องชาวดิไอคอล กรุ๊ป ทุ กๆท่าน โดยมีคุณวรัตน์พล วรัทย์วรกุล (คุณพอล) เป็นเจ้าภาพกฐิน ร่วมสร้างมหากุศลในครั้งนี้

ร่วมทำบุญได้ที่ ธนาคารกรุงไทย ชื่อบัญชี “โรงเรียนศักดิ์สุนันท์วิทยา กองทุนถ้ำน้ำบ่อแก้ว” เลขบัญชี  518-0-89184-1 ติดต่อสอบถาม Facebook : สำนักวิปัสสนาถ้ำน้ำบ่อแก้ว โทร. 061-661-6735, 064-856-3687

“วรัตน์พล วรัทย์วรกุล” ผู้ก่อตั้งบริษัท ดิ ไอคอน กรุ๊ป นักธุรกิจออนไลน์ มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ รวมถึงการบริหารองค์กรบริหารทีมมาแล้วด้วยยอดข ายพันล้าน ล่าสุดเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยี่ห้อ บูม (Boom) สร้างเนื้อสร้างตัวจากธุรกิจการข าย ขอให้ผลบุญกุศลครั้งนี้ส่งผลให้ธุรกิจของคุณ วรัตน์พล วรัทย์วรกุล (คุณพอล) เจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไป ขออนุโมทนาบุญครั้งนี้ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ สำนักวิปัสสนาถ้ำน้ำบ่อแก้ว,วรัตน์พล วรัทย์วรกุล  เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box