เจ้าของร้านใจดี ประกาศยกห นี้ให้ลูกห นี้ ในโอกาสครบรอบ 10 ปี

สวัสดีท่านผู้อ่านที่น่ารักทุ กท่าน ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรผสมผสานก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเราตลอดมา ทางทีมจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกษตร ธรรมะ ทำบุญ หรือเรื่องราวชีวิตต่างๆเช่นเคยนะคะ ทางทีมงานของฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

พบแล้ว เจ้าของร้านร่มเย็น ใน อ.คำตากล้า จ.สกลนคร ประกาศยกห นี้ให้ลูกห นี้ ในโอกาสครบรอบ 10 ปี เผยได้ทำบุญไม่คาใจต่อกันและกัน  

เป็นที่ฮือฮาในความใจถึงของเจ้าของร้านร่มเย็น ในตัว อ.คำตากล้า จ.สกลนคร ที่ได้ออกประกาศ เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี ร้านร่มเย็น อ.คำตากล้า จ.สกลนคร เมื่อวันที่ 1 ต.ค.ที่ผ่านมา

ทางร้านจึงขอประกาศยกเลิกห นี้ ที่เป็นการเซ็ นของที่ร้านหรือการยืมเงินสดของลูกค้าที่มีกับทางร้าน ทั้งลูกห นี้ ที่ยังมีชีวิตและเสียชีวิตแล้วทุกร าย จนได้รับเสียงชื่นชมในโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้

ล่าสุด วันนี้ (6 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับ คุณสมศักดิ์ แสงอ้น อายุ 62 ปี และ นางวนิดา แสงอ้น เจ้าของร้านร่มเย็น ซึ่งเปิดเป็นร้านข ายของเบ็ดเตล็ด

พบว่า กำลังง่วนอยู่กับการข ายของให้ลูกค้า จากการสอบถามทราบว่า นายสมศักดิ์ พื้นเพเป็นชาว จ.นนทบุรี เป็นนักวิ่งสมัครเล่น มีถ้วยรางวัลจำนวนมาก เป็นที่รักของคนทั่วไป

เมื่อสอบถามถึงแรงจูงใจของประกาศนี้ นายสมศักดิ์ บอกว่า ในโอกาสครบรอบการตั้งร้าน 10 ปี มีความคิดว่าต้องการคืนกำไรให้ลูกค้า ได้ช่วยคน ให้โอกาสคนในภาวะเช่นนี้ ตนไม่ต้องการที่จะโด่งดัง แต่ต้องการทำบุญเท่านั้น การยกห นี้ให้นั้นจะได้ไม่คาใจซึ่งกันและกัน ตั้งแต่เปิดร้านมาไม่เคยทวงห นี้ใคร ใครที่จะนำแนวคิดนี้ไปใช้ก็ยินดี ไม่สงวนลิขสิทธิ์

ขอบคุณที่มา sanook.com เรียบเรียงโดย เพจเกษตรผสมผสาน

Facebook Comments Box